Chỉ với 50 nghìn, tạo ra những thanh treo rèm cửa tuyệt đẹp cho ngôi nhà của bạn

Chủ nhà trong bài viết này đã tự làm thanh treo rèm cửa từ các ống nhựa PVC cũ trở thành không gian làm việc vô cùng hiện đại. Hãy cùng đón xem cách chủ nhà làm điều này ngay tại gia đình của họ chỉ với 50 nghìn nhé!

Xem thêm: Các loại rèm cửa và xu hướng trang trí cửa sổ mới nhất 2019

Chỉ sử dụng một vài ống nhựa PVC (trị giá vài ngàn/mét) được phun sơn màu đen, cô Hoa đã biến một khoản riêng làm việc của mình thành một điều gì đó rất mới mẻ, và hay ho. Không phải mọi dự án cải tạo nhà đều phải quá tốn kém, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi bạn có sự sáng tạo của chủ nhà như thế!

Cô Hoa chia sẻ rằng, tất cả các bộ phận thanh treo rèm tự chế này chỉ tổn khoảng 50 nghìn đồng (trong số tiền sơn đen khoảng 10 nghìn).

Dưới đây là cách cô ấy đã thực hiện:

“Tôi đã không muốn chi một số tiền lớn cho những bức tường này và tôi muốn những tấm màn che hoàn toàn không gian giữa các cửa sổ, vì vậy tôi biết rằng tôi có thể tự tạo được các khớp nối PVC với góc 45 độ và giá đỡ thanh treo rèm siêu rẻ.

Tôi đã sơn các đường ống màu đen bằng sơn phun được thiết kế đặc biệt cho nhựa và tôi chỉ phải mua 2 vây chưa hoàn thành cho hai đầu của thanh treo rèm (rõ ràng là tôi cũng sơn màu đen).”

Đây là ảnh chụp trước khi các thanh, đầu thanh treo được gắn và phun sơn hoàn toàn:

Để gắn các đầu chạm vào đầu của ống nhựa PVC, tôi đã hơ nóng phần đầu ống, ống nhựa sẽ nở ra đủ để sau đó tôi gắn nhẹ từ từ phần đầu chạm vào. Khi nó cứng và co lại, chúng được bảo đảm chắc chắn và tôi không cần phải dùng thêm một bộ phận hỗ trợ nào khác.

Hầu hết, mọi người có thể dễ dàng tìm mua được tất cả các bộ phận cần thiết để tự làm một những cái thanh treo rèm cửa như thế này tại cửa hàng bán đồ nhựa, đồ điện, tạp hóa… Dưới đây là cái nhìn cuối cùng sau khi thiết kế và lắp đặt xong rèm cửa từ thanh treo rèm tự làm:

Bạn có hứng thú với cách làm tuyệt vời này? Hãy CHIA SẺ NGAY điều này với bạn bè và gia đình luôn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 680 553
1
Bạn cần hỗ trợ?