Giấy dán tường trẻ em

Giấy dán tường trẻ em nên lựa chọn loại như thế nào?

Màu sắc: Bạn nên chọn loại giấy sáng màu kèm hoa văn, hoạt tiết ngộ nghĩnh, đáng yêu. Giấy dán tường màu sáng sẽ giúp phòng ngủ của các con luôn sáng sủa, tươi mới. Bạn không nên chọn màu sáng quá vì bé cũng thường vẽ lên tường.

Họa tiết: Hiện giấy dán tường trẻ em có rất nhiều hình, họa tiết khác nhau. Nó đa dạng để đáp ứng được mỏi sở thích của các bé. Tùy theo sở thích và giới tính bạn có thể chọn những mẫu giấy dán tường phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng loại giấy có gam màu trung tính hoặc phối hợp mẫu với nhau để khiến căn phòng đặc sắc và đẹp hơn.

Thường các Bé gái đều thích giấy dán tường trẻ em  màu hồng. Màu hồng là màu sắc thường được các bé ưu tiên khi lựa chọn để trang trí cho phòng của mình.

Phòng bé trai nên chọn giấy dán tường theo phong cách nào?

Các bé trai thường chọn mẫu giấy dán tường có rất nhiều mẫu từ Xe cộ, Bóng đá. Hình động vật, siêu nhân cho đến phi hành gia… cũng là đối tượng ưu tiên của bé.

Nên nhớ có một nguyên tắc vàng khi chọn mẫu giấy cho trẻ là Chúng ta không nên quyết định lựa chọn các mẫu để thi công. Mà nên cho các Bé tự  lựa chọn những hình ảnh giấy dán tường mà các bé thích. Để tránh trường hợp khi thi công xong lại tốn thời gian dỗ dành nếu các bé không thích có thể sẽ khóc nè.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
0932 680 553
1
Bạn cần hỗ trợ?