RÈM SÁO GỖ

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Rèm sáo gỗ mang đến cho ta không gian cảm mộc mạc nguyên thủy, tao nhã.

Bộ màn với phong thái lịch lãm, màu sắc sang trọng. Nó không những có tác dụng che chắn mà còn thể hiện gu thẩm mỹ thời thượng của gia chủ. Ngôi nhà hoặc công ty của bạn trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn nhờ bộ rèm. Ngoài những màu sắc truyền thống và tự nhiên của , bạn có thể chọn những tông màu độc đáo, trẻ trung: màu trắng, màu vàng, màu be, màu kem, màu đen… có gần 50 màu sắc khác nhau!

Việc làm sạch và lui bụi trên màn sáo được thực hiện nhanh chống và đơn giản. Với một chiếc khăn bông hay vải ướt, lau nhẹ trên bề mặt từng lá gỗ. Bạn có thể dùng bàn chải có lông mềm để dễ dàng làm sạch những góc khuất.

Thông tin chi tiết về sản phẩm

Các lá xếp song song theo chiều ngang, được đan kết lại với nhau bằng dâu thang. Bạn có thể xoay lật các lá theo góc từ 00-1800 để điều chỉnh lượng ánh sáng nhiều hay ít theo ý muốn. Bề mặt lá gỗ được phủ sơn bóng, chống bám bụi. Lớp sơn cao cấp trên bề mặt lá còn có tác dụng ngăn bức xạ mặt trời, ngăn tia UV. Sử dụng màn sáo bạn sẽ an tâm hơn về sức khỏe của mình và tuổi thọ của đồ nội thất khác trong nhà. Chất liệu bằng gỗ, không truyền nhiệt, luôn luôn mang lại bầu không khí trung hòa, dễ chịu cho không gian sống.

0932 680 553
1
Bạn cần hỗ trợ?