Rèm Roman

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Rèm Roman là một trong những kiểu rèm cửa sổ được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Điều đó có được bởi những tính năng ưu việt mà rèm cửa roman đang sở hữu. Lắp đặt ngay rèm vải roman để mang lại cho ngôi nhà của bạn một làn gió mới. Với sự hiện đại đồng thời vẫn giữ được những nét truyền thống thân thuộc.

Rèm cửa roman mang đến nhiều tính trang trí hơn so với mành cửa hoặc rèm cuốn. Chúng có thể được tùy chỉnh để đem lại sự hoàn hảo cho cửa sổ. Điều thú vị là rèm roman có thể đồng thời tạo ra nhiều ý thiết kế. Rèm mang phong cách lãng mạn hoặc bất kỳ phong cách nào khác với nhiều mẫu có sẵn.

Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Nội Thất Long An để hiểu và biết cách chọn mua rèm cửa Roman này nhé!

Cách chọn rèm cửa Roman phù hợp

Việc chọn rèm cửa roman rất thú vị tuy nhiên nó cũng tương đối khó khăn. Bạn có nhiều mẫu rèm cửa roman khác nhau để lựa chọn. Cho nên, sẽ mất nhiều thời gian và công sức để lựa được một vài mẫu rèm roman ưng ý. Nhưng đừng để điều đó ngăn trở bạn. Có thể bạn chưa biết, màn cửa roman là một kiểu rèm hoàn hảo. Nó phù hợp cho mọi cửa sổ từ đơn giản đến đặc biệt.

Dưới đây là một vài lựa chọn để giúp bạn lựa chọn rèm cửa đúng hướng:

Kiểu dáng, màu sắc và chất liệu

Mỗi phong cách rèm roman đi kèm với các mẫu. Và màu sắc và chất liệu vải độc đáo khác nhau. Khi bạn đã hình dung trong đầu được kiểu thiết kế rèm roman chung mà bạn muốn. Bạn có thể bắt đầu xác định chi tiết cụ thể. Hãy bắt đầu với các lựa chọn vải của bạn để thu hẹp những lựa chọn khác nhau.

Tùy thuộc vào kiểu dáng cụ thể, bạn thường có thể chọn giữa vải lanh, cotton, lụa hoặc polyester. Điều này giúp bạn tìm ra loại vải hoàn hảo cho nhu cầu trang trí của bạn, như cotton hoặc polyester. Và một sự thay thế thân thiện với trẻ em với  việc sử dụng rèm từ vải lụa tơ tằm.

Tiếp theo, xác định màu sắc và các mẫu yêu thích của bạn có sẵn trong vải bạn chọn. Có vô số lựa chọn cho màu sắc để bạn chọn. Hoặc bạn có thể thêm một chút tinh tế bằng cách chọn một mẫu. Cho dù bạn muốn có một họa tiết hoa, sọc hoặc một cái gì đó trừu tượng hơn một chút. Chúng tôi cung cấp nhiều loại rèm roman. Có một cái gì đó cho mọi phong cách, bao gồm cả của bạn.

Trước khi bạn tiến xa hơn trong quy trình. Hãy dành một chút thời gian để yêu cầu các mẫu miễn phí. Điều này có thể giúp bạn đưa ra quyết định cuối cùng, xác nhận lựa chọn màu sắc hoặc hoa văn của bạn. Và xem tất cả hoạt động như thế nào với ánh sáng tự nhiên bạn có được trong không gian. Đặt hàng mẫu miễn phí giúp bạn có được đơn hàng tùy chỉnh ngay lần đầu tiên. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và thậm chí một vài cơn đau đầu trên đường đi.

Kiểu gấp của rèm

Bây giờ bạn đã quyết định về vải, màu sắc và hoa văn. Bước tiếp theo là chọn kiểu gấp.

  • Rèm Roman kiểu gấp mềm sẽ mang lại cho bạn vẻ ngoài giống như màn treo. Trong phong cách này, có một số lượng lớn vật liệu nhẹ nhàng và thanh lịch khi bóng của bạn được nâng lên.
  • Rèm Roman kiểu gấp khối cổ điển sẽ thực hiện chính xác những gì tên gọi này. Các tấm vải chỉ đơn giản gấp lại tiếp theo khi bạn nâng bóng.

Tính riêng tư đem lại cho căn phòng

Tính riêng tư có thể được tăng cường bằng cách thêm một lớp lót tối màu. Những lớp lót này cũng cải thiện mức độ ánh sáng cho phép vào phòng. Tạo ra một thiết kế rèm cửa sổ tuyệt vời cho phòng ngủ hoặc studio chơi nhạc. Điều này đã thay đổi giao diện mà bạn đã tạo ra. Nhưng nó cung cấp cho bạn thêm một tùy chọn để có một bóng cửa sổ tùy chỉnh thực sự.

Ưu điểm, lợi ích đem từ các kiểu rèm roman sẽ chọn

Người La Mã cung cấp một cái nhìn nhẹ nhàng hơn, hiện đại. Bạn không cần phải có một phong cách hiện đại hoặc đương đại trong nhà của bạn để hưởng lợi từ các sắc thái vải. Họ có thể tạo ra một sự cân bằng tốt đẹp giữa một phong cách truyền thống hơn, nhưng giữ cho nó không bị lỗi thời

Những người lãng mạn phù hợp cũng có thể tạo ra một sự cân bằng đẹp mắt giữa các tính năng khắc nghiệt, cứng, nam tính hoặc đồ nội thất và cảm giác mềm mại hơn của các sắc thái vải. Điều này tạo ra một phong cách năng động, độc đáo mà bạn có thể gọi riêng của bạn.

Đo kích thước khung cửa để chọn rèm roman phù hợp

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi có thể được tùy chỉnh. Vì vậy bạn có thể có được sự phù hợp hoàn hảo. Bạn phải tự đo lường, nhưng đừng để điều đó làm bạn sợ. Chúng tôi có thể giúp bạn với những gì bạn cần biết. Bạn cần xác định là bạn sẽ làm lọt lòng hay phủ bì. Nếu bạn làm lọt lòng thì phần rèm sẽ nằm trong cánh cửa. Nếu làm phủ bì nó sẽ trùm hết cánh cửa ra phần tường.

0932 680 553
1
Bạn cần hỗ trợ?