Danh mục: Rèm cửa

Địa chỉ cung cấp rèm cửa uy tín, giá cạnh tranh tại TP HCM.

Là đơn vị với nhiều năm liền cung cấp các mặt hàng nội thất tại TP HCM. Rèm LA luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực để phát triển.

Những sản phẩm rèm cửa mà Rèm LA đưa tới khách hàng là những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Sản phẩm được những nhân công may và sản xuất đảm bảo đẹp từng đường kim mũi chỉ.

Bạn sẽ không phải băn khoăn khi lựa chọn thi công rèm cửa tại cửa hàng chúng tôi. Bởi tất cả sản phẩm đều được bảo hành 2 năm. Khi cần sửa chữa chúng tôi sẽ tới ngay trong vòng 24h. Sản phẩm của quý khách sẽ được sửa chưã hoặc thay mới ngay để kịp thời sử dụng.

Mọi băn khoăn về giá cả hay dịch vụ sẽ không còn khi lựa chọn Rèm LA .
Rèm tại cửa hàng luôn giao động từ 250.000vnd/1m2 cho rèm văn phòng hay 450.000vnd/1m ngang rèm vải. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn một mẫu rèm vì tại đây chúng tôi có 1000 mẫu rèm vải, 300 mẫu rèm văn phòng ngoài ra còn những mẫu rèm độc và lạ khác.

Với sản phẩm đa dạng và dịch vụ tốt, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng với sự phục vụ của cửa hàng khi bạn mua sắm tại cửa hàng chúng tôi.

Mọi nhu cầu của quý khách về rèm cửa ( rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm sáo nhôm, rèm cầu vồng, rèm tổ ong, rèm ngăn lạnh)  tại TP HCM xin liên hệ Trí 0932680553. Trân trọng cảm ơn!

0932 680 553
1
Bạn cần hỗ trợ?