Rèm cửa

Hiển thị 1–18 của 88 kết quả

9 Câu Hỏi Cần Xem Xét Khi Mua Màn Cửa

Theo dõi bài viết dưới đây để trả lời cho các câu hỏi thường gặp nhất khi mua rèm cửa.

Loại rèm cửa nào là phổ biến nhất và tại sao?

  • Rèm cuốn đơn giản, linh hoạt.  Và có thể hoạt động tốt một mình hoặc phối kết hợp với các loại màn cửa sổ khác.
  • Màn sáo gỗ (màn sáo nhôm) đem đến một không gian vô cùng tự nhiên với kết cấu hợp lý.
  • Màn cửa Roman (rèm cửa La Mã) sẵn sàng trong phong cách trơn. Hoặc nó có nếp gấp, đem lại vẻ sang trọng cho mọi căn phòng.
  • Nếu cần tăng khả năng chống nắng, hãy chọn màn che nắng. Chúng sẽ rất thích hợp về thẩm mĩ cho cả nội thất ngoại thất.
  • Màn vải kết hợp vẻ mềm mại của những chất liệu vải khác nhau. Với kết cấu màn có sẵn tạo nên nét tinh tế, cao cấp cho căn phòng của bạn.

Làm thế nào để đặt rèm cửa tùy chỉnh Online?

Hầu như rất khó để đặt mua màn cửa tùy chỉnh kích thước qua mạng. Nhưng Nội Thất Long An sẽ cố gắng hỗ trợ khách hàng dễ dàng mua được màn cửa của mình. Bằng các thao tác trực tuyến nhờ quy trình mua màncửa online dưới đây:

  1. Chọn kiểu màn cửa mà bạn muốn – Ví dụ, bạn muốn màn cửa cuốn, màn vải, màn roman….?
  2. Chọn màu sắc hoặc hoa văn của bạn – Bạn có thể làm điều này trước khi chuyển sang bước tiếp theo, hoặc bạn cũng có thể để lại sau cùng.
  3. Tùy biến thiết kế màn cửa – Bạn có thể nghiên cứu sản phẩm. Sau đó, khu vực thêm thông tin tùy chọn sẽ hiện ra. vui lòng cung cấp cho chúng tôi: kích thước, màu sắc, họa tiết, chất liệu, hoặc bất cứ điều gì bạn mong muốn.
  4. Hoàn thành đơn hàng – Sau khi bạn hoàn thành bộ màn của mình. Một vài lựa chọn thanh toán sẽ được đưa ra: bạn có thể chọn thanh toán trước qua internet banking, chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán sau khi đội ngũ thi công tại nhà
  5. Có bất kỳ thắc mắc về rèm cửa? Gọi cho chúng tôi theo số 0932 680 553 – Mr. Trí. Chuyên gia tư vấn thiết kế của chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp bạn xây dựng các thiết kế màn cửa sổ hoàn hảo. Tư vấn MIỄN PHÍ 100%!

Làm thế nào để thiết lập rèm cửa?

Khi bạn nhận được màn của mình từ bên giao hàng. Bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn chi tiết cho sản phẩm của mình trong hộp giao hàng. Nếu bạn muốn có một cái nhìn cơ bản về quy trình cài đặt trước khi mua. Hãy xem bài viết Cách lắp đặt rèm cửa, trong đó có hướng dẫn cài đặt chung cho các loại mành cửa sổ, mành cửa khác nhau.

Làm thế nào để đo kích thước cửa sổ cho rèm cửa?

Nó dễ dàng hơn bạn nghĩ! Kiểm tra hướng dẫn đơn giản của chúng tôi về Cách đo rèm cửa.

Làm thế nào để làm sạch và duy trì độ bền cho rèm cửa?

Hãy xem Hướng dẫn làm sạch cửa sổ của chúng tôi. Để tìm hiểu cách giữ màn cửa của bạn trong nhiều năm mà vẫn đẹp, bền, không phai màu. Và hiệu suất tối ưu!

Các loại màn cửa an toàn cho trẻ em?

Hầu hết các sản phẩm màn của chúng tôi được thiết kế giúp an toàn hơn cho trẻ em và vật nuôi trong nhà. Hãy chắc chắn đọc bài viết An toàn cho trẻ em của chúng tôi để xem làm thế nào bạn có thể chọn tùy chọn tốt nhất cho gia đình mình.

Chọn màn che hay rèm cửa?

Đây là một câu hỏi mà có rất nhiều khách hàng thắc mắc trong lúc chọn mua màn. Hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc sự khác nhau giữa rèm che và màn cửa sổ để giúp bạn chọn hoặc bạn có thể duyệt qua lựa chọn bộ rèm hoàn chỉnh của chúng tôi.

Bạn nên xem xét các cách trang trí cửa sổ khác?

Màn cửa và rèm chỉ là hai trong rất nhiều phương pháp trang trí cửa sổ hiện có ngày nay. Điều gì sẽ xảy ra nếu cửa chớp cổ điển hoặc rèm phủ trang nhã sẽ tốt hơn cho nhu cầu của bạn? Đây là cách chọn mua rèm cửa phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

0932 680 553
1
Bạn cần hỗ trợ?