Rèm văn phòng quận 3 giá tốt và chất lượng

1 lượt xem

Lý do nên sư dụng rèm văn phòng quận 3

Khi nhắc đến quận 3, người ta thường nghỉ ngay đến các tòa cao ốc đồ sộ và hoành tráng. Đúng thật vậy, cùng với sự phát triển của tp.HCM . Kéo theo nhu cầu sử dụng rèm văn phòng quận 3 ngày càng tăng cao.

Các tòa nhà được xây dựng ngày càng nhiều. Mà hầu hết các tòa nhà ấy đều sử dụng các loại kính bao quanh tòa nhà. Điều này tạo nên sự sang trọng cho tòa nhà cũng như tạo không gian mở truyền cảm hứng cho nhân viên làm việc.Nhưng cái nào cũng có tính 2 mặt của nó. Sử dụng các tấm kính nhiều thì ánh sáng sẽ chiếu càng nhiều. Cộng với việc ” hiệu ứng nhà kính”, ánh sáng khi chiếu vào nhiều sẽ mang theo lượng tia cực tím càng cao. Để làm giảm vấn đề này, Nội Thất Long An xin giới thiệu quý khách Rèm văn phòng.

rèm văn phòng quận 3
rèm văn phòng

Công dụng Rèm văn phòng quận 3

Rèm văn phòng là loại rèm có cấu tạo hiện đại, dễ sử dụng và có khả năng cản sáng 100%. Rèm văn phòng có diện tích nhỏ gọn không chiếm diện tích rất phù hợp dùng cho các văn phòng. Rèm văn gồm 2 loại chính là rèm cuốn và rèm lá. Tất cả các chất liệu  được phủ nhựa hợp chất PVC tăng khả năng cản sáng, cách nhiệt cho rèm. Rèm được sử lý qua công nghệ hiện đại để không gây hại đến sức khỏe người sử dụng.

rèm văn phòng quận 3
rèm lá dọc

Rèm sáo nhôm quận 3 tinh tế sang trọng và đa dạng màu sắc

Bên cạnh việc cung cấp các loại rèm văn phòng, remcuasaigon.org hay noithatlongan.com còn cung cấp rèm sao nhôm. Rèm sáo nhôm được cấu tạo bởi các lá nhôm xếp lên nhau theo chiều ngang. Trên mỗi lá nhôm đều được sơn tỉnh điện tăng khả năng chống chịu với thời tiết. Với thiết kế gọn nhẹ, tinh tế và sang trong rèm sáo nhôm vô cùng thích hợp cho Rèm văn phòng . Rèm có hơn 30 màu khác nhau, quý khách có thể lựa chọn theo sở thích của mình.

rem sao nhom quan 3
rem sao nhom quan 3

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 680 553
1
Bạn cần hỗ trợ?