Rèm văn phòng đẹp, giá rẻ nhất Quận 11

4 lượt xem

Rèm văn phòng quận 11 là cụm từ khóa có lượt tìm kiếm thuộc top nhiều nhất trong các từ khóa về rèm văn phòng. Quận 11 có vị trí thuận lợi và cơ sở hạ tầng được đầu tư tốt. Nên quận ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên toàn thành phố. Bên cạnh đó là mật độ đầu tư xây dựng các công ty xí nghiệp ngày càng cao. Kéo theo nhu cầu về rèm văn phòng ngày càng nhiều. Với tiêu của các doanh nghiệp cần rèm chất lượng, dễ sử dụng, tuổi thọ cao và giá cả hợp lý. NỘI THẤT LONG AN xin trân trọng giới thiệu đến quý khách các loại rèm văn phòng.

rem van phong quan 11

Rèm lá dọc quận 11 dễ sử dụng và tính năng cơ động.

Rèm lá dọc hay còn gọi à màn sáo đứng, bao gồm các lá nhựa xếp theo chiều thẳng đứng. Các lá rèm được phủ nhựa PVC trên bề mặt giúp chống bám bụi, cản nhiệt và chống cháy. Thanh treo được sơn tỉnh điện, đảm bảo tính an toàn và có tuổi thọ cao cho sản phẩm. Về chức năng chủ yếu của rèm là cản sáng hoặc lấy sáng, tùy theo công năng sử dụng của quý khách. Giá của rèm lá dọc được xem là rẻ nhất thị trường, tiết kiệm chi phí cho công ty, xí nghiệp. Rèm lá dọc rất phù hợp với quý khách có nhu cầu tìm Rèm văn phòng quận 11.

Rèm văn phòng đẹp quận 11

Rèm cuốn quận 11 tiết kiệm diện tích, cản sáng lấy sáng 100%

Màn cuốn là sản phẩm rất phổ biến trong các công ty xí nghiệp hiện nay. Nếu quý khách có nhu cầu muốn cản sáng 100%, để xua đi ánh nắng chói chang. Thì rèm cuốn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho quý khách. Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu chủ yếu từ các nước Châu Âu như Anh, Úc, Canada, Mỹ. Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng khi đến với noithatlongan.com hay remcuasaigon.org. Các sản phẩm rèm văn phòng đều được bảo hành từ 2 đến 3 năm. Được thi công, thiết kế bởi đội ngủ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành rèm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 680 553
1
Bạn cần hỗ trợ?