Rèm vải Quận 2 đẹp, sang trọng và tinh tế

12 lượt xem

Rèm vải Quận 2 đẹp mắt, tinh tế nhất

Rèm vải quận 2 đẹp là sản phẩm mà Long An NT thi công tại Quận 2. Tại đây Long An NT nhận thi công rèm vải cho căn hộ, villa, chung cư hay gia đình của bạn. Các sản phẩm mà công ty cung cấp trải đều trên các phường của quận 2. Bao gồm các quận như An Khánh, An Lợi Đông, An Phú, Bình An, Bình Khánh, Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây, Cát Lái, Thạch Mỹ Lợi, Thảo Điền, Thủ Thiêm. Là sản phẩm chủ đạo thường được sử dụng, Rèm vải được sử yêu thích của nhiều khách hàng.

Rèm vải quận 2
Rèm vải quận 2

Rèm vải là sản phẩm có nhiều màu sắc, tại cửa hàng có hơn 2000 mẫu mã. Bạn có thể lựa chọn từ những mẫu vải đơn sắc một màu hay những mẫu rèm hoa văn phóng khoáng. Chọn rèm cửa hợp lý và thông minh sẽ mang lại giá trị theo thời gian. Đối với những thành phố lớn. Việc lựa chọn rèm cửa sổ phù hợp, đẹp mắt hài hòa với nội thất sẽ tạo nên một cuộc sống thoải mái. Giúp căn nhà tiện lợi, cần thiết cho cuộc sống hiện đại ngày nay.

Rèm vải 2 lớp tạo vẻ đẹp tinh tế cho căn nhà

Rèm vải 2 lớp là sự kết hợp của một lớp vải và một lớp voan. Kết cấu 2 lớp chắn sáng chống giúp lấy ánh sáng dịu nhẹ từ bên ngoài. Sản phẩm vẫn đảm bảo yếu tố che chắn được tầm nhìn, sự riêng tư bên trong phòng.

Rèm vải 2 lớp quận 2
Rèm vải 2 lớp quận 2

Lớp bên ngoài rèm cửa 2 lớp chắn sáng thường được may theo kiểu ô rê lượn sóng hoặc ly 2. Sản phẩm mở ra 2 bên từ chính giữa. Vải may rèm thì có thể chọn màu trơn hay là hoa văn họa tiết. Lớp vải voan bên trong thì may theo kiểu chiếc ly hay để nguyên tấm đơn giản tại nên độ bồng bềnh, quyến rũ cho bộ rèm.

Vải voan màu trắng thường được lựa chọn để đi kèm với rèm vải chống nắng. Bạn có thể kết hợp 1 lớp rèm vải 1 màu đơn sắc và một lớp voan trắng để tạo cảm giác mềm mại cho căn nhà.

Rèm vải 2 lớp quận 2
Rèm vải 2 lớp quận 2

Mọi nhu cầu của quý khách về rèm vải quận 2 xin gọi Trí 0931508485. Giá rẻ- dịch vụ tốt- sản phẩm đẹp mắt là điều chúng tôi hướng tới. Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 680 553
1
Bạn cần hỗ trợ?