Rèm cửa cụm CN Tân Quy B, Củ Chi giá rẻ

Rèm cửa cụm CN Tân Quy B đẹp mắt và tinh tế.

Rèm cửa cụm CN Tân Quy B là sản phẩm công ty thi công tại rèm văn phòng Củ Chi. , Rèm dọc không quá nặng nề, cồng kềnh như những loại rèm có thiết kế nguyên bản vải to. Rèm dọc được thiết kế thành từng lá màn riêng lẻ. Các lá màn thường có 3 kích cỡ là 89mm-100mm-127mm. Một bộ rèm dọc gồm có nhiều lá màn được tập hợp lại với nhau, kết nối với thanh màn bằng thép.

Rèm cửa cụm CN Tân Quy B
Rèm cửa cụm CN Tân Quy B

Các lá màn rất linh hoạt, chúng có thể xoay 180 độ giúp điều tiết lượng ánh sáng rọi vào phòng. Việc đóng mở màn dọc, xoay lật các lá màn cũng vô cùng đơn giản thông qua cây xoay lá và dây kéo dạng chuỗi hạt.

Khi cần che nắng tuyệt đối cho văn phòng. Bạn sẽ xoay các lá màn dàn đều ra, phủ kín khung cửa. Khi cần ánh sáng tự nhiên rọi vào phòng, có thể xoay các lá màn vuông góc với khung cửa.

Văn phòng làm việc thường diễn ra nhiều hoạt động khác nhau như làm việc và nghỉ ngơi. Vì vậy rèm dọc là thiết bị rất hữu ích và tiện lợi cho văn phòng.

Rèm văn phòng cụm CN Tân Quy B thường sử dụng loại nào?

Trên thị trường hiện tại, có 3 loại rèm văn phòng Củ Chi phổ biến. Bao gồm rèm lá dọc, rèm cuốn và rèm sáo nhôm.

Rèm cuốn là một tấm rèm lớn, che kín hết ánh sáng với chất liệu vải phủ nhựa. Sản phẩm rèm cuốn giúp bạn có thể giảm bớt tình trạng nóng bức vào những ngày hè. Màn cuốn có khả năng cách nhiệt, điều hòa nhiệt độ giúp không gian bên trong căn phòng luôn mát mẻ.

Rèm văn phòng Củ Chi
Rèm văn phòng Củ Chi

Rèm lá dọc là sản phẩm gồm các lá 10p hoặc 12,7p xếp chồng lên nhau, Sản phẩm chống nắng ở mức 90%, giúp căn nhà thoáng đãng và không gian làm việc chuyên nghiệp.

Rèm sáo nhôm gồm các lá nhôm 2,5cm xếp chồng ngang lên nhau. Tạo nên một không gian sang trọng và tinh tế cho nơi làm việc.

Rèm cửa cụm CN Tân Quy B
Rèm cửa cụm CN Tân Quy B

Mọi nhu cầu của khách hàng về rèm cửa Củ Chi vui lòng gọi Trí 0931508485.

Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 680 553
1
Bạn cần hỗ trợ?