Phụ kiện rèm cửa Khánh Hòa giá cả cạnh tranh

Những Phụ kiện rèm cửa Khánh Hòa khi lắp đặt cần có

Trong các mẫu rèm thì các mẫu phụ kiện dành cho rèm vải là phong phú và đa dạng nhất. Trước khi tìm hiểu địa chỉ bán buôn phụ kiện rèm cửa chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem chúng gồm những thành phần gì nhé.

Thanh treo rèm: Chúng có thể được làm bằng chất liệu gỗ hoặc bằng nhôm. Trong đó, loại thanh treo bằng nhôm được sử dụng phổ biến hơn vì giá thành rẻ hơn. Nó thể kết hợp phù hợp với nhiều mẫu rèm. Hơn nữa, thanh treo nhôm có trọng lượng nhẹ mà vẫn đảm bảo độ chắc chắn, khả năng chịu lực cao.

Phụ kiện rèm vải
Phụ kiện rèm vải

Bộ phận đầu vua: Đầu vua sẽ được gắn ở hai đầu của thanh treo, chúng có tác dụng tăng tính thẩm mỹ cho bộ rèm. Thông thường đầu vua sẽ đồng bộ, cùng chất liệu với thanh treo.

Trụ đỡ rèm: Có hai loại trụ đỡ là trụ đơn và trụ đôi, chúng sẽ đi kèm với mẫu rèm một lớp và hai lớp. Nếu bạn dùng rèm hai lớp thì sẽ chọn trụ đôi để đảm bảo độ chắc chắn cho bộ rèm. Trụ đỡ sẽ có cùng kích thước với thanh treo rèm.

Núm treo tay vén: Núm treo được lắp đặt ở bên cạnh rèm, khi vén rèm lên chúng ta sẽ treo móc gọn rèm vào đó. Điều này giúp giữ dáng rèm và mang lại tính thẩm mỹ cho không gian.

Phụ kiện dùng cho rèm cuốn, rèm sáo

Vì ba mẫu rèm trên có kết cấu tương tự nhau nên các phụ kiện sử dụng cũng giống nhau.

Thanh treo rèm: Cũng như rèm vải, các mẫu rèm trên cũng thường sẽ sử dụng thanh treo nhôm. Trường hợp là rèm sáo gỗ thì sẽ nên lựa chọn thanh treo rèm bằng gỗ để có sự đồng bộ.

Ke gắn rèm: là phụ kiện dùng để gắn kết rèm với tường. Ke được làm bằng chất liệu sắt và có hình chữ L.

Phụ kiện rèm cuốn
Phụ kiện rèm cuốn

Rèm vải đục lỗ hay còn còn là rèm u rê có cấu tạo độ chun lượn sóng đẹp mắt. Hình thức đơn giản nhưng lại mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Kiểu may rèm vải u rê hiện đại là kiểu rèm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, nó có thể di chuyển kéo mở đóng rèm linh hoạt trơn tru. Rèm vải u rê mang phong cách hiện đại có độ bền cao. Sản phẩm phù hợp cho các khu vực phòng ngủ, phòng khách…

Những tấm rèm vải này rất dễ mở và đóng, điều này làm cho chúng trở nên hoàn hảo trong những ngôi nhà. Đây là một thiết kế rất hiện đại, khi được sử dụng với vải hiện đại. Nó có thể phù hợp với trang trí của ngay cả ngôi nhà mới nhất.

 Địa chỉ cung cấp phụ kiện rèm uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phụ kiện rèm cửa với những mức giá thành khác nhau. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn một cửa hàng để mua phụ kiện rèm cho Mình.  Khi mua phụ kiện rèm cửa giá rẻ bạn cần chú ý đến khả năng chịu lực tốt. Sản phẩm có độ bền cao không bị cong vênh, bong chóc theo thời gian.

Phụ kiện rèm cửa Khánh Hòa
Phụ kiện rèm cửa Khánh Hòa

Có rất nhiều khách hàng mua vải về tự may và cần tìm phụ kiện rèm để gắn lên. Đó cũng là một trải nghiệm thú vị khi chính bản thân mình trang trí cho ngôi nhà của mình. Bạn có thể mua khoen ore, đầu chụp, thanh treo, núm… Hay các phụ kiện khác như dây treo rèm, vải. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm để bạn có thể sử dụng sản phẩm do chính tay mình làm ra.

Mọi nhu cầu về phụ kiện rèm cửa Khánh Hòa vui lòng gọi Trí 0931508485

 

bình chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 680 553
1
Bạn cần hỗ trợ?