Những mẫu rèm văn phòng Đức Hòa, Long An giá tốt

Mẫu rèm văn phòng Đức Hòa, Long An nào đang được bán trên thị trường?

Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp rèm văn phòng Đức Hòa với tiêu chí “Đẹp nhất – Chất lượng nhất  – giá tốt nhất”.  Chúng tôi mang đến những  mẫu rèm cửa theo đúng ý muốn. Sản phẩm đảm bảo chất lượng và đặc biệt có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả.  Trước khi xác định loại rèm nào phù hợp cho chọn rèm cuốn hay rèm lá cho văn phòng. Khách hàng nên tìm hiểu rõ về đặc điểm văn phòng của mình, nhu cầu che nắng và cách nhiệt của văn phòng. Nếu các bạn gặp khó khăn khi chọn rèm văn phòng, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với nhà cung cấp rèm văn phòng để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất!

NÊN SỬ DỤNG RÈM VĂN PHÒNG BẰNG CHẤT LIỆU GÌ?

Trong văn phòng, rèm cửa có vai trò che nắng, chống chói sáng. Ngoài ra bức rèm văn phòng tốt còn phải có khả năng cách nhiệt. Sản phẩm giữ cho không khí trong phòng luôn dịu mát khác với thời tiết bên ngoài.  Những văn phòng hiện đại thường chọn loại rem van phong Duc Hoa bằng chất liệu vải phủ nhựa. Chất chất liệu này mang đến hiệu quả cản sáng tuyệt vời, an toàn cho người dùng.

Vải phủ nhựa là loại vải rèm có độ dày và khả năng cản sáng 100%. Bên ngoài được phủ lớp nhựa mỏng trong suốt giúp rèm cửa chống tia cực tím. Chống sự bám dính của các loại bụi bẩn, giúp rèm cửa luôn sạch sẽ và bền màu như mới.

rèm văn phòng Đức Hòa, Long An
rèm văn phòng Đức Hòa, Long An

Rèm vải phủ nhựa mang lại không gian mát mẻ và tiện nghi nhờ khả nắng cản sáng và cách nhiệt.

Vải rèm ngăn được ánh nắng lẫn tia cực tím có hại. Đồng thời hạn chế hắc nóng, rèm giúp ngăn chia không gian bên trong văn phòng với không khí bên ngoài trời một cách hợp lý. Nhờ đó sẽ giảm được không khí nóng vào mùa hè và không khí lạnh vào mùa đông. Lớp nhựa phủ bên ngoài giúp rèm luôn mới và sạch sẽ hạn chế bám bụi.

Rèm cuốn

Rèm cuốn thường được sử dụng che nắng ở cửa sổ. Rèm có kích thước nhỏ và gọn gàng.

Rèm cuốn hoạt động theo cách cuộn và thả để che phủ một phần hoặc toàn bộ ô cửa. Khi không cần che nắng, các bạn có thể cuộn rèm lại sát với thanh rèm, vô cùng tiện dụng và không chiếm diện tích văn phòng.

Rèm cuốn có trọng lượng nhẹ, cách điều chỉnh đơn giản, rèm được lắp cố định trên ô cửa, không be lắc lư, tạo nên không gian riêng tư và yên tĩnh cao cho văn phòng.

Rèm Sáo Nhôm Đức Hòa
Rèm Sáo Nhôm Đức Hòa

Rèm lá

Rèm lá có khả năng xoay lật các lá màn giúp người sử dụng thay đổi mức độ chiếu sáng tự nhiên cho văn phòng theo nhiều mức độ khác nhau.

Rèm dọc được đóng và mở theo chiều ngang, các lá màn được xếp gọn lại một bên hay hai bên của khung cửa.

Rèm lá dọc Đức Hòa
Rèm lá dọc Đức Hòa

Ngoài 2 mẫu rèm trên, chúng ta còn có rèm sáo nhôm cho văn phòng. Những lá nhôm 2,5cm xếp chồng lên nhau và dễ dàng kéo lên xuống.

Mọi nhu cầu tham khảo về rèm cuốn, rèm lá dọc tại Đức Hòa, Long An. Xin liên hệ Trí 0932680553. Trân trọng cảm ơn!

bình chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 680 553
1
Bạn cần hỗ trợ?