5 Lý Do Vì Sao Bạn Nên Đo Rèm Cửa Ngay Hôm Nay

Đo rèm cửa mang lại ứng dụng của việc có rèm cửa được làm ở các tiêu chí kích thước chi tiết, hữu ích cho những cửa sổ có kích thước không chuẩn, nhưng có đa dạng ứng dụng hơn lúc có rèm cửa tùy chỉnh. Đọc để đánh giá thêm!

1. Đo rèm cửa, giá trị đồng tiền theo lâu dài

Rèm cửa đặt đo nói về kích thước tùy chọn đắt hơn vì chúng đòi hỏi sự khéo léo của chuyên gia, mỗi tấm rèm (và rèm) mà chúng tôi làm ra đều được làm với độ chính xác và cẩn thận.

Vì chúng được tùy chỉnh cho mỗi đơn hàng, số lượng vải được áp dụng cũng khác biệt. Điều này có nghĩa là thay vì mua một số lượng vải cụ thể để phục vụ một số tiêu chí số lượng sản phẩm nhất định với các kích cỡ khác nhau, các tiêu chí lượng vải nhỏ hơn được áp dụng cho mỗi kiểu thay vì cho mỗi đơn hàng đặt đo.

Nhưng những đối tượng gì bạn nhận được là một mặt hàng hoàn chỉnh sẽ tồn tại trong lâu năm vì chúng được chế tạo với chuyên môn cao. Điều này dẫn chúng ta đến điểm tiếp theo!

2. Có được rèm cửa với những nét cắt độc đáo

Nếp gấp đôi, nếp gấp ba, nếp gấp với lỗ gắn; đây chỉ là một số tiêu chí vài tuyển lựa trong số vô số những kiểu tiêu đề rèm có sẵn trong việc đo rèm tùy chọn. Biến thể của các tiêu đề xếp li không đa dạng với màn cửa có sẵn vì chúng khá phức tạp hơn để kỹ thuật.

một số tiêu chí cái giếng – tiêu đề được thực hiện có thể tạo nên các tiêu chí sự khác biệt lớn cho nội thất vì nó có thể thể hiện mức độ suy nghĩ đã đi vào việc kéo trang trí tổng quát lại với nhau.

3. Cá nhân hóa nội thất nhà bạn

Bạn là người về chủ nghĩa truyền thống hay người xét về chủ nghĩa hiện đại, hay sự pha trộn của cả hai?

Chìa khóa cho phong cách nội thất truyền thống là những cụ thể phức tạp. Các yếu tố bao gồm những loại vải nặng hơn có thể treo lên 1 cách thanh lịch, các tiêu đề xếp nếp và các thiết kế vải cổ điển nhưng độc đáo như hoa và damask.

Made to Đo cung cấp sự tự do khi có màn cửa được làm trong các thiết kế vải khó tìm thấy với các tùy chọn có sẵn. Chúng thường phù hợp với những thuộc tính thời kỳ có cửa sổ kích thước không chuẩn, làm cho rèm cửa đo tùy chọn hoàn hảo cho phong phương pháp nội thất này.

Mặt khác, phong phương pháp nội thất hiện đại có xu hướng tập trung vào sự rất đơn giản và tối giản. Điều đó chẳng có nghĩa là vải màn là tất cả những đồng bằng và trung tính vì phong biện pháp nội thất tân tiến thường chơi với những bản in và kết cấu đậm bằng biện pháp đặt những tiêu chí sự tương phản với những phụ kiện nhà khác.

Ít hơn là đa dạng (ngoại trừ các phong biện pháp tối đa như thực vật và boho) với nội thất tiên tiến. Tuyên bố understated là mẫu mực của phong giải pháp này và có thể đạt được với hình bóng vô cùng đơn giản, bảng màu cân bằng và tập trung vào tốt hơn số lượng.

Rèm đo theo kích thước cung cấp cho mọi người tùy chọn tìm nguồn cung ứng vải của riêng bạn để bảo đảm mức chất lượng mà mọi người yêu cầu cũng như chọn lớp lót của riêng bạn được khâu cẩn thận.

4. Chức năng

Bạn đang tìm kiếm rèm cửa có thể ngăn chặn ánh sáng không mong muốn, hoặc bạn đang tìm kiếm rèm cửa có thể giữ ấm cho ngôi nhà của bạn trong mùa đông và mát mẻ trong mùa hè? Có đa dạng loại lót khác biệt với những loại chính là tiêu chuẩn, mất điện, xen kẽ, nhiệt và âm thanh.

Mặc dù chúng có thể được tìm thấy với màn cửa làm sẵn,
không phải khi nào cũng có thể tìm thấy những tiêu chí kiểu vải mà các bạn thích với loại lót mà bạn nhu cầu. Có rèm cửa tùy chỉnh có nghĩa là bạn có thể chọn bất kỳ loại vải nào bạn thích với bất kỳ lớp lót nào.

Nhận nâng cấp màn hình MIỄN PHÍ trên màn cửa đo tùy chọn và rèm cửa có sẵn!

5. Đồ phụ kiện

nếu bạn đang tìm biện pháp thêm những phụ kiện xử lý cửa sổ khác như pelmet rèm, diềm rèm hoặc swags rèm, những điểm nhấn thêm này được bổ sung hiệu quả nhất với rèm đo tùy chọn vì chất lượng của rèm có thể tăng cường các đồ nội thất mềm khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 680 553
1
Bạn cần hỗ trợ?