Rèm cửa

Hiển thị 1–18 của 27 kết quả

Rèm cửa thường có những loại nào?

Rèm cửa có những tên gọi như: màn cửa, mành cửa, mành rèm… Nó được định nghĩa chung nhất là vật dùng để che cửa sổ. Có tác dụng chính là cản sáng, che nắng và làm đẹp. Màn cửa được phân loại theo chất liệu làm màn là: gỗ, tre, vải, nhôm, nhựa pvc… Tùy theo mục đích sử dụng mà rem được sản xuất để phù hợp với nhu cầu.

  • Rem cua làm bằng gỗ

Rèm loại này gọi tắt là rèm gỗ, được sản xuất từ gỗ tự nhiên hoặc tre. Nó có cấu tạo cơ bản gồm các lá xếp song song dọc hoặc ngang. Có thể xoay lá 180 độ và kéo lên kéo xuống. Loại rèm này hay được dùng trong gia đình cho phòng khách, phòng thờ.

  • Rem cua làm bằng vải

Rèm vải được làm từ nhiều loại vải khác nhau và có nhiều kiểu may khác nhau. Từ vải chống nắng 100%, vải có lớp cao su, vải voan… Mỗi sản phẩm có một công dụng khác nhau, để gắn lên những cánh cửa khác nhau.

  • Rem cua làm bằng nhựa

Có 3 loại rèm: rèm lá dọc, rèm cuốn, rèm ngăn lạnh được làm từ nhựa. Rèm này được dùng chủ yếu cho văn phòng do giá thành thấp. Ngoài ra độ bền cao, cản sáng cản nhiệt tốt, phong cách hiện đại.

Rèm vải đẹp
Rèm vải đẹp

Những ưu điểm của bộ rèm cửa:

  • Giúp kiểm soát ánh sáng: Màn cửa có thể điều chỉnh độ sáng tại các khu vực khác nhau trong căn phòng, giúp tạo ra không gian thích hợp cho các hoạt động khác nhau như làm việc, nghỉ ngơi hay xem phim.
  • Che chắn ánh sáng và độ riêng tư: Màn cửa được sử dụng để che chắn ánh sáng từ bên ngoài và tạo độ riêng tư cho không gian bên trong. Nó cũng giúp giữ nhiệt độ trong phòng và giảm độ ồn từ bên ngoài
  • Tăng tính bảo mật: Rèm cửa cũng có thể làm tăng độ bảo mật cho ngôi nhà bằng cách che giấu hoặc giảm tầm nhìn từ bên ngoài.
  • Giảm tiếng ồn: Màn cửa còn giúp giảm tiếng ồn từ bên ngoài, tạo ra không gian yên tĩnh và thoải mái hơn.

0932 680 553
1
Bạn cần hỗ trợ?