rèm vải cản sáng 100%

Hiển thị tất cả 11 kết quả

Rèm vải cản sáng 100% là loại sản phẩm nào?

Rèm vải cản sáng 100% là từ dùng để chỉ sản phẩm loại rèm cản sáng tốt. Nó được dùng cho cửa phòng khách, ban công với mong muốn cản hết ánh sáng vào nhà.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm rèm cản sáng khác nhau. Mỗi loại rèm đều có những đặc trưng riêng, nhưng phần lớn đều có những đặc điểm chung giúp giải quyết các vấn đề hay gặp đó là: Cản sáng, hạn chế tiếng ồn, tiết kiệm năng lượng

Rèm vải cản sáng 100% là một trong những cái tên được réo gọi nhiều nhất khi nhắc tới các mẫu rèm cửa chống nắng tốt nhất hiện nay. Bởi đây là mẫu rèm có khả năng chống nắng cực kỳ linh hoạt và hiệu quả.

rèm vải cản sáng 100%
rèm vải cản sáng 100%

Với ưu thế là sự đa dạng về chất liệu. Mặt sau của lớp vải phủ thêm một lớp vải bố nên nó vừa cản sáng vừa cản nhiệt. Nên với bất cứ nhu cầu chống nắng nào, rèm vải đều có thể đảm nhiệm tốt. Do đó, nếu muốn chống nắng cao, bạn hãy chọn các chất vải dày dặn, cản nắng tốt và ngược lại.

Rèm giúp cản sáng vào không gian phòng

Khi nghe tên gọi của rèm cũng đã nói lên được lợi ích, ưu điểm đầu tiên của dòng rèm này đó chính là giúp cản sáng. Nhiều loại rèm hiện nay có khả năng ngăn chặn tuyệt đối ánh sáng mặt trời vào phòng. Đồng thời, giúp ngăn chặn các tia UV bảo vệ đồ dùng và sức khỏe của mọi người. Đối với dòng rèm cản sáng thường được lắp đặt nhiều ở các khung cửa hướng Tây. Nơi đón lượng ánh sáng lớn và các tia UV cực tím lớn nhất trong ngày.

Rèm cản sáng giúp cản nhiệt tiết kiệm năng lượng

Vào mùa hè khi thời tiết ngoài trời nóng bức. Các tia nắng chiếu vào không gian bên trong căn nhà khiến không gian trở nên oi ả và ngột ngạt. Khi bạn sử dụng rèm cản sáng sẽ giúp cản được lượng nhiệt mặt trời vào không gian trong nhà, qua đó sẽ giảm và tiết kiệm được công suất tiêu thụ của hệ thống điều hòa không khí trong nhà.

0932 680 553
1
Bạn cần hỗ trợ?