Sàn nhựa quận 12 đẹp, rẻ và chất lượng

4 lượt xem

Sàn nhựa quận 12 là sản phẩm được cung cấp bởi CÔNG TY TNHH NOI THAT LONG AN NT. Sàn nhựa có tính năng chịu nước cao, không bị công vênh và có tuổi thọ cao. Như chúng ta đã biết thì ngoài một số sản phẩm như sàn gỗ, thảm trải sàn thi sàn nhựa cũng đang rất được ưa chuộn trên thị trường. Sàn nhựa chủ yếu là các loại dày 2mm, 3mm và chỉ có vâng láng hoặc vâng sần là chủ yếu. Sản phẩm có hơn 25 vân gỗ khác nhau như tùng,thông,xoan đào.. cho quý khách lựa chọn theo sở thích. Gía cả lại hợp lý và phù hợp với túi tiền.

sàn nhựa đẹp
sàn nhựa đẹp

Các lợi ích từ sàn nhựa mang lại

Sàn nhựa quận 12 chủ yếu là các dòng sản phẩm của công ty AIMARU. Được sản xuất trên công nghệ NHẬT BẢN nên sản  phẩm sàn nhựa tuyệt đối an toàn với sức khỏe con người. Cùng với thời thiết thay đổi thất thường việc sử dụng sàn nhựa thay cho các loại sàn truyền thống cũng góp phần bảo vệ sức khỏe con người. Đó là các bệnh về xương khớp, các bệnh vè da ở lòng bàn chân. Việc sử dụng sàn nhựa giúp giử ấm cơ thể hơn đặc biệt là lòng bàn chân, tạo cho quý khách cảm giác thoải mái hơn.

sàn nhựa quận 12
sàn nhựa quận 12

Sàn gỗ đẹp,sang trọng và chất lượng

Ngoài sàn nhựa ra, noithatlongan.com hay remcuasaigon.org còn cung cấp thêm sàn gỗ mang nhãn hiệu SAVI. Sàn gỗ SAVI  là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, đã tạo được tiếng vang trên thị trường. Sản phẩm được làm từ các loại gỗ công nghiệp và được điều phối bằng các công thức khoa học. Điều này giúp cho sàn gỗ có khả năng chống mối mọt cao và còn tăng khả năng chống ẩm. Khi chúng ta sử dụng sàn gỗ,ngoài tính thân thiện với môi trường ra mà còn tăng nên phần sang trọng cho căn nhà của bạn. Quý khách có nhu cầu về sàn gỗ hoặc sàn nhựa quận 12, xin liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ công ty chúng tôi, xin cảm ơn.

sàn gỗ chất lượng
sàn gỗ chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 680 553
1
Bạn cần hỗ trợ?