Category Archives: Sàn gỗ Redsun

Sàn gỗ Redsun – sàn gỗ Công nghiệp Việt Nam giá rẻ

Sản phẩm sàn gỗ giá rẻ đem đến cho người tiêu dùng cảm giác bề ngoài giống như sàn gỗ cao cấp. Đây là loại ván sàn gỗ cốt màu xanh, được sản xuất tại Việt Nam. Sàn gỗ công nghiệp Redsun chỉ duy nhất có độ dày 8mm, bản gỗ nhỡ chiều rộng 143mm. Cấp độ chống cào xước bề mặt Redsun là AC3.  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn thân thiện với môi trường. Redsun rất phù hợp cho các công trình cần sàn gỗ giá rẻ và mục đích tiết kiệm chi phí.

Ván lát sàn công nghiệp Redsun có độ dày 8mm nhưng lại được thiết kế bản nhỏ rất đẹp. Với chất lượng tốt nó tạo ấn tượng giống với sàn gỗ tự nhiên. Hơn thế nữa phía cạnh hèm lại được vát V4 cạnh, ưu điểm là đẹp hơn, có điểm nhấn hơn và khi gặp ẩm gỗ nở ra khó bị phát hiện, các mép gỗ không bị gợn.

Sàn gỗ Redsun rất phù hợp cho các không gian nhà ở có diện tích nhỏ và vừa. Sản phẩm cần lót sàn cho những khu vực khô ráo và tránh ẩm ướt. Ngoài ra nó cũng được khuyên dùng để lát sàn cho các cửa hàng, văn phòng……  Trong quá trình sử dụng tránh để nước tràn ra sàn gỗ rất dễ làm hư hại, dùng chổi lau nhà ẩm để lau nhà, không kéo lê các đồ vật nặng trên sàn nhà. Khi lau nhà nên mở quạt hoặc điều hòa để bề mặt của sàn gỗ được mau khô.