Rèm văn phòng Tân An, Long An giá tốt cho khách hàng

Rèm văn phòng Tân An giá rẻ và chất lượng tốt

Rèm văn phòng Tân An< rèm lá dọc Long An là cụm từ đang rất Hót từ đầu tháng 9 năm nay. Bởi đây là loại rèm văn phòng có giá cả vô cùng rẻ và có tính năng vượt bậc. Rèm gồm 2 dạng chính là rèm cuốn và rèm lá dọc.

Rèm văn phòng Long An
Rèm văn phòng Long An

Rèm cuốn là một mảnh lớn rèm được cố định trên 1 trục quay và được nằm trên thanh máng. Thanh mán này liên kết giữ trục quay và các bass tạo thành cơ chế hoạt động. Rèm lá dọc cũng có cơ chế hoạt động như màn cuốn, nhưng thay vì chỉ gồm một tấm lớn thì rèm lá dọc bao gồm các lá nhỏ từ 100mm đến 127mm xếp lên nhau. Và nếu so với các loại rèm thì đây 2 loại rèm có giá hấp dẫn và ổn định nhất thị trường. Lý do nên chọn rèm văn phòng Rèm văn phòng giá rẻ tại Long An được làm bằng hợp chất Polyster và các hợp chất khác. Cụ thể là rèm được phủ nhựa PVC, hợp chất thuỷ tinh, titan..  Các hợp chất này giúp cho rèm có thể chống bám bụi và có tuổi thọ cao.

Tính năng của rèm văn phòng Long An

Sản phẩm mà Long An NT gồm rèm văn phòng :Long An, rèm lá dọc Long An cung cấp đều được sử lý mùi bằng côn nghệ hiện đại. Đảm bảo thân thiện với môi trường và không gây hại cho sức khoẻ con người. Đặc biệt rèm văn phòng có diện tích nhỏ thích hợp cho nơi có không gian nhỏ. Ngoài ra nếu sử dụng rèm cuốn hay rèm lá cho xí nghiệp nhà máy thì cô cùng hợp lý.

Rèm văn phòng Tân an
Rèm văn phòng Tân an

Bởi rèm có khả năng cản sáng lấy sáng 100% giúp cho không trở nên mát mẻ thoải mái hơn. Các sản phẩm khác của Long An NT. Bên cạnh Rèm văn phòng giá rẻ tại Long An, chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm khác. Cụ thể là rèm sáo nhôm, rèm vải, rèm hội trường, giấy dán tường, biển quảng cáo. Bên cạnh đó là sàn gỗ, sàn nhựa trần thạch cao, thiết kế và xây dựng nhà cửa… .

Rèm lá dọc Long An
Rèm lá dọc Long An

Quý khách có thể tham khảo tại remcuasaigon.org. Hoặc có thể gọi về Hotline 0932680553 để được nhân viên tư vấn và hổ trợ. Long An Nt xin cam kết sẽ hết lòng phục vụ quý khách. Chế độ bảo hành và thi công nhanh chóng, vệ sinh sách trước khi bàn giao công trình.

Mọi nhu cầu về rèm văn phòng Tân An, rèm lá dọc Long An xin liên hệ 0932680553. Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 680 553
1
Bạn cần hỗ trợ?