Rèm văn phòng quận 7 giá rẻ nhất thị trường

Thi công rèm văn phòng tại quận 7.

Là đơn vị thi công rèm văn phòng quận 7 giá rẻ và dịch vụ nhanh chóng. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn rèm cửa tại Rèm cửa LA.

rèm văn phòng quận 7
rèm văn phòng quận 7

Chúng tôi với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang mẫu rèm cửa đến tận công trình, tận nhà khách hàng để tư vấn thiết kế rèm cửa miễn phí cho quý khách hàng.

Với hơn 1000 mẫu rèm văn phòng, bạn có thể lựa chọn dễ dàng một mẫu mã mà bạn cần. Tại cửa hàng của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt- thi công nhanh chóng- giá cả cạnh tranh.

Rèm lá dọc tại Quận 7

Rèm lá dọc là khái niệm thiết kế đơn giản cho cửa sỗ, thích hợp ở những nơi công cộng, trung tâm thương mại, phòng làm việc. Nó là sản phẩm hội đủ cả tính cách trang trí và công năng. Màn sáo dọc tạo cho bạn một hiệu quả thị giác ngăn nắp và phóng khoáng. Tính ưu điểm là có thể điều tiết ánh sáng ở bất cứ góc độ nào.

Rèm lá dọc quận 7
Rèm lá dọc quận 7

Màn lá dọc là thiết bị che nắng và trang trí rất cần thiết trong  không gian văn phòng.

 Màn lá dọc cao cấp có nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau. Nó giúp cho người dùng có nhiều sự lựa chọn khi cần lắp đặt rèm cửa.

Rèm dọc còn có tên gọi rèm lá, rèm được thiết kế dạng nhiều lá màn (bản lá 100 -127mm). Các lá màn được lắp vào thanh màn bằng những chiếc khuyên. Lá màn có thể trượt trên thanh màn, có thể xoay lật 180 độ để điều tiết ánh sáng rọi vào phòng. Rèm dọc rất linh hoạt và dễ dàng dễ thay đổi trạng thái theo những mức độ khác nhau..

Rèm cuốn quận 7

Màn cuốn đa dạng về kiểu dáng như: Màn cuốn kéo, Màn cuốn loxo, Màn cuốn tự động (điều khiển bằng remote).

Rèm cuốn quận 7
Rèm cuốn quận 7

Vải rèm cuốn có các loại vải chống nắng, vải lưới, vải Jacquard, vải in hoa văn, vải in hình, bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu sử dụng.

Mẫu mã đẹp mắt, chất vải đẹp và luôn làm theo kích thước khách hàng. Rèm cuốn có thể được sử dụng trong các công ty, nhà xưởng và các quán cafe….

Mọi nhu cầu thi công rèm văn phòng quận 7 xin gọi Trí 0931 508 485.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *