Rèm văn phòng cao cấp giá sốc Quận 12

5 lượt xem

Rèm văn phòng quận 12 sản phẩm của công ty TNHH NOI THAT LONG AN NT. Đây là sản phẩm đã mang lại thành công cho công ty. khi quý khách có nhu cầu cần lắp đặt rèm văn phòng cho xí nghiệp, công ty hãy liên hệ cho chúng tôi. Chúng tôi có đầy đủ cơ sở pháp lý để cung cấp và lắp đặt cho các công ty, xí nghiệp, tòa nhà. Xuất hóa đơn có VAT theo yêu cầu của quý khách hàng.

rem-van-phong-quan-12

Lý do chọn sản phẩm rèm văn phòng

Khi quý khách đến với noithatlongan.com hay remcuasaigon.org, quý khách sẽ được nhân viên hổ trợ  và tư vấn.  Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành và được thực hiện bơi đội ngủ thợ lành nghề. Nguồn nguyên liệu được nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng và được kiểm định bởi cơ quan nhà nước. Sản phẩm rèm văn phòng  bao gồm rèm lá dọc, rèm cuốn và rèm sáo nhôm. Rèm văn phòng có kích thước vô cùng nhỏ gọn, không chiếm diện tích, công dụng đa năng. Rèm có trên 50 màu sắc phù hợp theo sở thích của quý khách cũng như hợp với màu sơn. Các sản phẩm được phủ hợp chất PVC có khả năng chống ẩm, bám bụi và có thể chống cháy.

rèm văn phòng quận 12

Các sản phẩm khác ngoài rèm văn phòng

Ngoài ra NỘI THẤT LONG AN NT còn cung cấp các loại rèm mành như trúc, tre, nứa và các loại màn vải. Do nhu cầu cần trang trí về nội thất càng nhiều, nên chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm như sàn nhựa, sàn gỗ, giấy dán tường, decan dán, thảm trải sàn, cỏ nhân tạo, thi công trần thạch cao. Rất mong được sự ủng hộ và đón nhận từ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 680 553
1
Bạn cần hỗ trợ?