Rèm văn phòng tại Bình Dương giá rẻ và đẹp nhất thị trường

Rèm văn phòng tại Bình Dương thi công nhanh chóng và bảo hành lâu năm

Rèm văn phòng tại Bình Dương là tên gọi chung của một số mặt hàng như rèm lá dọc, rèm cuốn. Nó là loại rèm vô cùng thông dụng cho nhà xưởng và xí nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm rèm cho văn phòng, công ty, tòa nhà và gia đình tại đây.

"<yoastmark
Rèm văn phòng

Khi ánh nắng ngày càng chứa tia UV cao thì việc bảo vệ sức khoẻ càng được chú trọng. Trong việc trọn rèm phù hợp rèm lá dọc hay rèm cuốn là ưu tiên hàng đầu.Rèm có đặc tính là cản sáng lấy sáng tốt cùng với tiết kiệm diện tích.

Rèm lá có cấu tạo nhiều lá nhỏ xếp chồng lên nhau có kích thước từ 100mm đến 127mm. Các lá rèm được phủ hợp chất như nhựa PVC, Titan, các sợi thuỷ tinh. Hợp chất này giúp rèm lá dọc chống bán bụi tăng khả chống nóng và tuổi thọ cao. Đặt biệt là rèm có giá rẻ nhất so với các loại rèm khác. Các điều này giúp cho rèm lá dọc là lựa chọn số 1 cho các công ty xí nghiệp.

Đặc tính sản phẩm Rèm cuốn tại Bình Dương

Rèm cuốn là một sản phẩm có cùng chất liệu với rèm lá dọc. Với đặt tính giống như rèm lá dọc, nhưng rèm cuốn có phần nhỏ gọn và chống nắng 100%.

Rèm cuốn với hơn 50 màu sắc và gồm 2 loại chín là cuốn chống nắng và rèm cuốn lưới. Việc sử dụng màn cuốn sẽ làm cho áp lực lên khung tường được giảm nhẹ. Điều này giúp cho khung tường có tuổi thọ cao đảm bảo kết cấu an toàn cho quý khách.

Với Chế độ bảo hành bảo dưỡng,thi công nhanh Khi quý khách có nhu cầu về rèm, chỉ cần gọi vào hotline 0932680533. Quý khách sẽ được nhân viên tư vấn tận tình về các đặc tính cũng như loại rèm phù hợp.

"<yoastmark
Rèm văn phòng Bình Dương

Bằng đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, Long An Nt xin cung cấp dịch vụ và chất lượng tốt nhất. Khi sử dụng sản phẩm rèm văn phòng Bình Dương nếu có trục trặc hay hỏng hóc. Long An NT xin cam kết sẽ đến khắc phục trong 24 giờ kể từ khi quý khách yêu cầu. Ngoài rèm lá dọc đẹp và rẻ tại Bình Dương, Long An Nt còn cung cấp cá sản phẩm như sàn gỗ, sàn nhựa, giấy dân tường, mành trúc các loại, các loại rèm vải, rèm sáo nhôm, cỏ nhân tạo…

Trân trọng cảm ơn!

bình chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0932 680 553
1
Bạn cần hỗ trợ?