Rèm vải quận 2 giá rẻ nhất toàn khu vực

6 lượt xem

Rèm vải quận 2 đơn sắc sang trọng

Rèm vải quận 2 đơn sắc là sản phẩm rèm cửa được may từ chất liệu vải một màu hoa văn chìm tinh tế. Đây là kiểu rèm được thiết kế nhẹ nhàng, đơn giản, tinh kế và không kết hơp nhiều phụ kiện cầu kỳ. Như may đục lỗ hay xếp ly. Rèm vải đơn sắc luôn là sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích.

Màu sắc và họa tiết của rèm vải sẽ góp phần vào định hình phong cách của gia chủ. Rèm vải họa tiết sẽ giúp tạo điểm nhấn, làm nổi bật cho không gian căn phòng.

Cấu tạo một bộ rèm vải quận 2 đơn sắc

  • Lớp vải đơn sắc có nhiều chất liệu khác nhau từ các nhà cung cấp. Chủ yếu vải thô, phi bóng, vải bố, nhung, gấm, vải tráng cao su non…
  • Thanh treo được làm bằng hợp kim nhôm sơn tĩnh điện. Có nhiều màu sắc khác nhau nhưng chủ yếu là trắng.
  • Đai treo rèm: khách hàng có thể chọn đai rèm cao cấp tạo điểm nhấn cho bộ rèm. Hoặc chọn đai rèm được may bằng chính vải rèm giúp tạo ra sự đồng nhất.
  • Núm vén: giúp bạn vén gọn rèm sang hai bên.
Rèm vải đơn sắc
Rèm vải đơn sắc

Rèm vải hoa văn tinh tế

Bạn không thích những bộ rèm vải quận 2 đơn sắc, bạn muốn có một không gian vui tươi với những họa tiết hoa lá cây cỏ. Để chọn họa tiết vải phù hợp với các kiểu rèm cũng là điều rất quan trọng. Nhưng các nhà thiết kế sẽ tư vấn giúp bạn sao cho bạn sẽ có được một bộ rèm cửa ưng ý nhất, phù hợp với chức năng sử dụng của căn phòng đó.lại nhiều ưu điểm như độ bền cao.

rèm vải hoa văn quận 2

Sản phẩm rèm quận 2 còn có khả năng cản sáng cản nắng tốt, dế sử dụng và có tính thẩm mỹ cao. Bạn có thể lựa chọn vải bông, vải sọc hay vải hoa 2 mặt tùy sự lựa chọn của mình. Vải hoa với những hoa văn nhẹ nhàng như hoa rơi, lá cành uốn lượn. Loại vải hoa dạng này cho ta cảm giác gần gũi thiên nhiên.

Mọi nhu cầu về rèm vải quận 2, xin gọi Trí 0932680553 để có giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 680 553
1
Bạn cần hỗ trợ?