Rèm tổ ong sang trọng và tinh tế cho khách hàng TP HCM

Rèm tổ ong là rèm như thế nào?

Rèm tổ ong hay còn được gọi với các tên gọi khác như: vách tổ ong, rèm tổ ong, vách ngăn tổ ong. Có tên gọi này là bởi khi kéo rèm ra, phần vải bên trong sẽ tạo thành dạng lỗ giống như tổ ong.

Loại rèm ngăn này dùng để phân phòng, che cửa,che phòng, ngăn bụi, ngăn nước bắn, ngăn côn trùng. Khi kéo lại vô cùng gọn gàng tiết kiệm diện tích.

Phần vải của vách được làm từ từ vật liệu chính là Polyesterbên trong có hai lớp tráng bạc. Vật liệu này có khả năng kháng khuẩn, chống bụi tốt. Bên cạnh đó, vách  còn có thêm chất chống cháy giúp tạo độ bền cao cho sản phẩm.

Rèm tổ ong
Rèm tổ ong

Khi kéo rèm  ra, sẽ tạo thành lớp đệm không khí bên trong. Lớp đệm này có tác dụng rất quan trọng làm lớp trung hòa không khí. Ngăn hơi lạnh điều hòa cho phòng sử dụng điều hòa.

Cấu tạo và cơ chế hoạt động của rèm tổ ong

Rèm  có cấu tạo từ các lớp vải xếp chồng lên nhau. Nó có các mặt cắt như tổ ong có tráng lớp giấy bạc hoặc không để khi sử dụng các lớp này ngăn không khí từ hai mặt không lọt sang bên kia. Cùng với đó khả năng cản sáng tuyệt đối. Lớp khung nhôm giúp cho lớp vải rèm được giữ chắc chắn và hoạt động trơn tru nhờ các hệ thống thanh ray . Có các loại có thể xếp lên trên hoặc xếp ngang tùy theo nhu cầu sử dụng

Rèm tổ ong hệ kéo tay tên gọi thông dụng là hệ Top down – Bottom up có hai cách sử dụng.

Cách thứ nhất: Cầm trực tiếp vào tay nắm thanh đáy bên dưới, kéo từ dưới lên trên để điều tiết ánh sáng khi cần thiết.

Vách ngăn rèm tổ ong
Vách ngăn rèm tổ ong

Cách thứ 2: Cầm trực tiếp vào tay nắm thanh trên, kéo từ trên xuống dưới. Với cách này ta có thể áp dụng cho những lúc cần sự riêng tư cho mình và gia đình nhưng vẫn đảm bảo lấy được ánh sáng từ bên ngoài

Rèm:

  • – Cản nắng 100%
  • – Cách nhiệt 95%
  • – Chống ồn tối ưu
  • – Tiết kiệm điện năng
  • – Mẫu mã đa dạng, độ thẩm mỹ cao
  • – Có nhiều màu sắc thời thượng
  • Rèm cửa cản sáng 100%
    Rèm cửa cản sáng 100%

Rèm tổ ong sử dụng các chất liệu an toàn cho sức khỏe (khung nhôm được làm từ nhôm 6063 T5 đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Rèm được làm từ vải không dệt có khả năng kháng nược, chống bụi bẩn. Bên trong được phủ thêm 2 lớp tráng bạc giúp cản nắng, cách nhiệt, chống ồn hiệu quả.

Mọi nhu cầu của khách hàng về sản phẩm rèm cửa vui lòng gọi Trí 0931508485.

 

bình chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0932 680 553
1
Bạn cần hỗ trợ?