Rèm phòng thay đồ

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Rèm phòng thay đồ là sản phẩm được sử dụng để thay đồ tại các shop quần áo. Sản phẩm phù hợp với không gian tương đối nhỏ và đòi hỏi sự kín đáo khi khách hàng có nhu cầu thử đồ trước khi mua. Không gian phòng thay đồ sẽ được xây dựng ngay trong shop.  Có rất nhiều màu sắc tại cửa hàng để bạn lựa chọn cho shop.
Với không gian shop thì đây là một trong những sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Chỉ cần gắn khung sắt lên ở một góc 90 độ là có thể dễ dàng di chuyển rèm.
Rèm cửa có thể kéo ra kéo vào chính vì thế mà chúng không hề chiếm diện tích. Vừa đảm bảo được nhu cầu của khách hàng khi đến shop vừa tạo không gian thoáng mát cho shop.
Rèm phòng thay đồ với khung inox khá phổ biến tại các shop. Nó là kiểu thiết kế có thể từng khung riêng lẻ hoặc phục vụ cho những shop có nhu cầu xây dựng nhiều phòng thay đồ trong cùng một không gian.
Chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu mã và sản phẩm cho khách hàng lựa chọn. Sản phẩm luôn đảm bảo đẹp mắt – tinh tế – hợp nhu cầu thị hiếu.  Chất lượng luôn là điều kiện tiên quyết của cửa hàng.
Mọi nhu cầu về sản phẩm rèm phòng thay đồ vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

0932 680 553
1
Bạn cần hỗ trợ?