Rèm cuốn đẹp giá rẻ tại Hóc Môn

8 lượt xem

Rèm cuốn tại Hóc Môn gia đình Anh Hùng đường Đặng Thúc Vịnh lựa chọn là C705 loại rèm màu xám đậm. Sản phẩm có cấu tạo hiện đại, dễ sử dụng. Rèm cuốn có diện tích nhỏ gọn không chiếm diện tích rất phù hợp dùng cho các văn phòng. Với chất liệu được phủ nhựa hợp chất PVC tăng khả năng cản sáng, cách nhiệt cho rèm. Rèm được sử lý qua công nghệ hiện đại để không gây hại đến sức khỏe người sử dụng.

Rèm cuốn tại Hóc Môn

Tính năng của rèm cuốn C705

Màn sáo cuốn C705 có vải màn được tráng nhựa, chống bám bụi, chống thấm nước. Sản phẩm có đặc biệt là ngăn tia cực tím, mang lại môi trường sống trong lành, an toàn cho chúng ta.

Rèm cuốn C705

Màn cuốn có thể che phủ bề mặt rộng lớn, ngăn chặn hoàn toàn ánh nắng. Nó duy trì bầu không khí dịu mát nhờ khả năng che nắng và cách nhiệt. Màn cuốn gồm có 2 thanh màn có tác dụng cố định vải màn luôn ở trạng thái ổn định. Với 2 thanh màn sản phẩm không bị lắc lư hay xê dịch khi có gió.

Gia chủ chọn rèm cuốn cho phòng khách vì thiết bị này có nhiều tiện ích, cách sử dụng đơn giản. Hơn nữa không phải tốn kém nhiều chi phí. Màn cuốn có thể thay đổi trạng thái một cách nhanh chống, khi lắp rèm cuốn trong phòng khách chúng ta có thể chủ động thay đổi mức độ chiếu sáng của căn phòng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 680 553
1
Bạn cần hỗ trợ?