Rèm cửa Phường Cầu Kho, Quận 1 giá tốt nhất thị trường

Rèm cửa Phường Cầu Kho đẹp và sang trọng

Rèm cửa Phường Cầu Kho là địa điểm mà chúng tôi thường thi công rèm cửa tại quận 1. Ở đây có rất nhiều gia đình cũng như văn phòng có nhu cầu sử dụng rèm cửa chống nắng. Tuy nhiên, làm sao để lựa chọn được những loại rèm cửa chống nắng tốt ?. Và Giá cả phù hợp nhất với nhau cầu của khách hàng thì không phải khách hàng nào cũng biết.

rèm cửa phường cầu kho quận 1
rèm cửa phường cầu kho quận 1

Vậy làm sao để có thể chọn lựa được loại rèm cửa nào để phù hợp với từng không gian sống của bạn tại quận 1? Longannt sẽ hướng dẫn bạn nhé.

Rèm vải đây là dòng sản phẩm rèm cửa được đông gia đình lựa chọn. Sản phẩm chống nắng được nhiều khách hàng tin dùng vì hiệu quả chống nắng lên tới 100% nếu như bạn lựa chọn những loại vải dày. Ngoài ra có khả năng chống nắng tốt nhất như vải thô, vải bố, vải gấm dày…Đây được cho là những loại vải có khả năng chống lại sự tác động của tia cực tím từ ánh nắng mặt trời. Đặc biệt, với dòng vải cao su thì cản sáng tốt hơn.

rèm vải cản sáng la516
rèm vải cản sáng la516

Rèm chống nắng cho văn phòng quận 1

Văn phòng không chỉ là nơi diễn ra các hoạt động hành chính của công ty mà còn là hình ảnh đại diện của công ty. Khi chọn rèm văn phòng cần xem xét nhiều yếu tố khách quan. Chúng ta nên hạn chế chọn rèm cửa cho văn phòng theo sở thích cá nhân.

Rèm văn phòng cầu kho quận 1
Rèm văn phòng cầu kho quận 1

Màn cuốn là lựa chọn phù hợp nhất đối với văn phòng có hướng cửa chính hay cửa sổ trực diện với ánh nắng. Màn cuốn có khả  năng che nắng, chắn sáng 100%, màn ngăn bụi rất tốt. Vải màn cuốn có thể ngăn được tia cực tím có hại từ ánh nắng.

Ngoài  Màn cuốn vải lưới có khả năng ngăn chặn 70% ánh sáng ánh nắng. Lượng ánh sáng nhỏ còn lại có thể lưu thông vào văn phòng thông qua các ô lưới li ti.

Rèm văn phòng cầu kho quận 1
Rèm văn phòng cầu kho quận 1

Rèm lá dọc không bị giới hạn chiều rộng như rèm cuốn. Bạn có thể dùng rèm dọc ở các khung cửa cao và rộng như cửa chính, cửa sổ lớn, các dãy hành lang của văn phòng… Không gian riêng của mọi người sẽ được che chắn tốt hơn. Đồng thời các lá màn buông dọc nhẹ nhàng và linh hoạt có tác dụng tạo cảm giác hài hòa cân đối cho không gian.

Mọi nhu cầu để tham khảo rèm cửa Phường Cầu Kho, quận 1 xin gọi Trí 0931508485.

bình chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0932 680 553
1
Bạn cần hỗ trợ?