Rèm cửa Kiến Tường, Long An thi công nhanh chóng và đẹp

Rèm cửa Kiến Tường đẹp và độc đáo

Rèm cửa Kiến Tường là một sản phẩm tại thị xã Kiến Tường, Tỉnh Long An. Tại đây chúng tôi nhận thi công rèm cửa cho gia đình và văn phòng tại thị xã. Chúng tôi nhận lắp ráp tại các phường 1,2,3. Và nhận làm rèm tại các xã Bình Hiệp, Bình Tân, Thạnh Hưng, Thạnh Trị, Tuyên Thạnh.

Rèm cửa Kiến Tường, Long An
Rèm cửa Kiến Tường, Long An

Xin giới thiệu đến các bạn, công ty Long AN NT  chuyên cung cấp rèm cửa, giấy dán tường, sàn nhựa tại thị xã Kiến Tường. Công ty Như Minh đã có tuổi đời 10 năm kinh nghiệm và thương hiệu trong lĩnh vực nội thất. Luôn mang tới khách hàng những mẫu đẹp và chất lượng tốt nhất.

Tại Long An NT có nhiều mẫu rèm màn cửa khác nhau cho bạn lựa chọn cho không gian của mình.  Như: rèm vải, rèm cuốn, rèm cầu vồng Hàn Quốc, rèm nhôm, rèm lá dọc, rèm tre trúc, rèm gỗ. Bạn có thể lựa chọn mẫu rèm ưng ý nhất trong hơn 1000 mẫu mà cửa hàng hiện có. Chúng tôi nhận thi công rèm dành cho công trình, rèm dành cho khách sạn, rèm dành cho văn phòng….

Rèm cửa Kiến Tường, Long An
Rèm cửa Kiến Tường, Long An

Rèm vải 2 lớp tại Long An

Để có một không gian đẹp và sang trọng thì không thể thiếu những bộ rèm vải chống nắng 2 lớp. Loại rèm này có thể làm một lớp hoặc hai lớp tùy theo giá trị của không gian và mong muốn của bạn. Bạn có thể lựa chọn vải rèm trơn, bông hay hoa văn sọc ngang dọc tùy sự ưa thích. Rèm vải trơn giúp không gian bạn sang trọng, đẳng cấp và không bị lỗi thời. Rèm vải hoa văn giúp căn nhà sáng sủa và ngập tràn ánh sáng.

Rèm cửa Kiến Tường, Long An
Rèm cửa  Long An

Tại cửa hàng có rất nhiều loại vải để khách hàng lựa chọn. Rèm vải 2 lớp tại Long An rất đa dạng mẫu mã và màu sắc. Sản phẩm mang đến 1 ngôi nhà đẹp và sang trọng cho bạn. Sản phẩm điều chỉnh tùy vào những thời điểm khác nhau trong ngày và tùy vào nhu cầu sử dụng.

Mọi nhu cầu về rèm cửa Kiến Tường và rèm vải 2 lớp Long An xin gọi Trí 0931.508.485. Trân trọng cảm ơn

bình chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0932 680 553
1
Bạn cần hỗ trợ?