Rèm cửa KCN Phú Gia, Bến Cát giá tốt nhất

Rèm cửa KCN Phú Gia, Bến Cát đẹp mắt và tinh tế

Rèm cửa KCN Phú Gia và rèm văn phòng Bình Dương là sản phẩm mà chúng tôi thi công tại Bình Dương. Tại đây công ty thi công và lắp đặt rèm cửa cho văn phòng và nhà xưởng cho quý khách. Sản phẩm được làm theo kích thước yêu cầu của khách hàng và màn có khả năng che phủ 100% bề mặt các ô cửa hay các cách ngăn trong nhà.

Rèm cửa KCN Phú Gia
Rèm cửa KCN Phú Gia

Rèm cuốn được cố định vào tường nhờ thanh màn làm từ chất liệu thép không gỉ. Màn cuốn có thiết kế gọn gàng và chắc chắn. Vải màn cuốn dẻo dai, được làm từ chất liệu chống nắng. Cùng với việc được phủ lớp nhựa PVC ở bên ngoài. Sản phẩm tạo nên bề mặt chống bụi và cản nhiệt tốt.

Rèm cuốn thường được lắp đặt ở những không gian có nhiều nắng, với mục đích che chắn và cách nhiệt. Màn cuốn mang lại không gian dịu mát, duy trì nhiệt độ ổn định cho căn phòng.Tại đây những mẫu rèm cửa KCN Phú Gia luôn đẹp mắt và tinh tế để tạo môi trường làm việc tốt nhất cho khách hàng.

Những mẫu rèm văn phòng bán chạy tại Bình Dương

Tại KCN Phú Gia, chúng tôi nhận thi công các mẫu rèm lá dọc, rèm cuốn, rèm sáo nhôm… Những mẫu mã tại đây luôn đảm bảo chất lượng. Sản phẩm được bảo hành 2 năm để có thể luôn mang tới những trải nghiệm tốt nhất. Sau đây là một số mẫu mã bán chạy nhất tại đây gồm:

rèm văn phòng Bình Dương
rèm văn phòng Bình Dương

Màn sáo dọc còn gọi là màn sáo đứng hay màn sáo lá. Sản phẩm gồm gồm nhiều lá màn nhỏ có bề rộng 100-127mm được lắp vào thanh màn nằm ngang. các lá màn nhỏ xổ xuống theo chiều thẳng đứng tạo nên bức màn sáo dọc hoàn chỉnh. Loại rèm này có thể điều chỉnh để cho ánh sáng vào phòng.

Rèm lá dọc KCN Phú Gia
Rèm lá dọc KCN Phú Gia

Rèm sáo nhôm gồm những lá nhôm 25mm xếp chồng lên nhau. Sản phẩm hiện đại dễ dàng đóng mở và lấy ánh sáng. Các lá màn có thể xoay 180 độ.

rèm sáo nhôm Bình Dương
rèm sáo nhôm Bình Dương

Màn cuốn được làm từ vải phủ nhựa bên cạnh khả năng che nắng cản sáng. Rèm có công dụng chống tia cực tím và chống bám bụi. Sử dụng màn sáo dọc giúp cách nhiệt và làm mát hiệu quả cho không gian.

Mọi nhu cầu của quý khách về rèm cửa KCN Phú Gia và rèm cửa Bình Dương xin gọi Trí 0931508485. Trân trọng cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 680 553
1
Bạn cần hỗ trợ?