Những mẫu Giấy dán tường Đức Hòa, Long An giá tốt

Giấy dán tường Đức Hòa, tranh dán tường Long An gồm những loại nào?

Giấy dán tường Đức Hòa, tranh dán tường Long an là vật liệu trang trí được in các họa tiết, hoa văn đẹp để dán lên bề mặt tường. Giấy dán tường giúp bức tường đơn điệu trở nên sinh động và ấn tượng hơn. Sản phẩm này là một phần trong trang trí nội thất. Chính vì thế bất cứ chỗ nào có tường và cần thay đổi diện mạo thì đều có thể sử dụng giấy dán tường.

Đức Hòa là một huyện phát triển, sát TP HCM với nhu cầu thi công giấy dán tường cho gia đình và văn phòng khá lớn. Chúng tôi chuyên cung cấp giấy dán tường đa dạng cho khu vực tại đây.

Giấy dán tường Đức Hòa
Giấy dán tường Đức Hòa

Có nhiều loại như giả đá, giả gỗ, giả da, giả gạch, giả ngọc,… Cho đến giấy dán tường họa tiết, hoa văn hiện đại, hoài cổ, phong cách châu Âu hay giấy dán tường mẫu trơn đơn giản.

Tất cả đều có vô vàn họa tiết, hoa văn, màu sắc khác nhau, phù hợp với phong cách nội thất từ cổ điển, tân cổ điển, hiện đại, vintage,… Giấy dán tường có khổ 5,3m2, 15,6m2 tùy bạn lựa chọn.

Đơn vị cung cấp giấy và tranh dán tường Long an

Long an NT tự hào là đơn vị phân phối và thi công giấy dán tường trên địa bàn Long an. Chúng tôi chuyên bán và thi công dán tường các loại giấy dán tường cao cấp. Sản phẩm được nhập khẩu từ nhiều quốc gia trên thế giới. Các sản phẩm luôn được đảm bảo về chất lượng, mẫu mã và giá thành.

Tranh dán tường Đức Hòa, Long An
Tranh dán tường Long An

Giấy dán tường được bán  theo cuộn. Đảm bảo phù hợp với nhiều không gian sử dụng khác nhau. Giấy dán tường rất phổ biến tại  nhiều nơi. Như các phòng khách, phòng ngủ, trần nhà, biệt thự, văn phòng. Tùy theo mục đích sử dụng mà chọn giấy dán tường hoặc tranh dán tường với mẫu mã, chất liệu phù hợp.

Tranh dán tường đẹp
Tranh dán tường đẹp

Mọi nhu cầu của khách hàng về sản phẩm giấy dán tường, tranh dán tường. Xin vui lòng gọi Trí 0932680553.

bình chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 680 553
1
Bạn cần hỗ trợ?