Rèm Roman hay còn gọi là rèm xếp lớp là loại rèm mang phong cách Châu Âu. Căn nhà bạn sẽ có chút hơi hướm hiện đại va cô điển khi sử dụng loại rèm này.

Rèm xếp lớp phù hợp với không gian như phòng khách, các quán bar, nhà hàng. Với thiết kế đơn giản, có thể kéo gấp lên từng khúc (xếp lớp).  Nó có thể buông che kín căn phòng của bạn. Bạn sẽ cảm nhận được sự gọn gàng nhưng rất thanh lịch mà loại rèm đem lại cho căn phòng của bạn.

Có rất nhiều kiểu may rèm này như chỉ may một lớp, một lớp vải và một lớp voan, hay 2 lớp vải.

Bạn định may 2 lớp Màn, một lớp rèm xếp lớp và một lớp màn vool bên ngoài lớp. Rèm xếp lớp để chắn sáng còn lớp màn vool để trang trí thêm vẻ đẹp cho căn phòng. Khi buổi chiều không còn nắng bạn kéo lớp Rèm xếp lớp lên và còn lại lớp voan sẽ rất đẹp.

Khi cần điều chỉnh ánh sáng vào phòng bạn dùng dây kéo màn.  Rèm cửa romance sẽ được gấp lên theo chiều thẳng đứng từng lớp theo hệ thống khung màn may sẵn. Tuỳ theo nhu cầu ánh sáng mà ta kéo màn lên hay hạ màn xuống bằng dây kéo màn. Các sản phẩm rèm romance luôn đa dạng và phong phú với những màu sắc tinh tế. Căn phòng sẽ trở nên xinh xắn và duyên dáng hơn.

0932 680 553
1
Bạn cần hỗ trợ?