Giấy dán tường Đức được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất trên TG. Sản phẩm bán ra thị trường phải qua quá trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Giấy dán tường nhập khẩu từ Đức được điều hành bởi các chuyên gia hàng đầu. Sản phẩm được thiết kế theo phong cách cổ điển kết hợp sự tinh tế của các hoa văn. Với gam màu trầm chủ đạo, rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Đối với giấy dán tường, kỹ thuật thi công đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Kỹ thuật người thi công sẽ là ảnh hưởng lớn nhất tới tuổi thọ giấy dán (do vấn đề bong tróc mép, len bụi, trầy xước) và tới tính thẩm mỹ của công trình. Bạn là người chi trả, bạn là người sử dụng. Hãy lựa chọn nhà cung cấp chuyên nghiệp để sản phẩm của bạn hoàn thiện từng chi tiết nhỏ nhất.

Nội thất LA đơn vị phân phối và trực tiếp thi công hoàn thiện hàng ngàn công trình lớn nhỏ giấy dán tường. Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Đừng để tường trơn, không chỉ sang trọng đẳng cấp mà hãy sống trong những không gian đáng sống nhất.

Hãy nâng cấp không gian sống với giấy dán tường… một không gian đẹp cho cuộc sống tích cực hơn.

Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo mẫu giấy dán tường Đức xin liên hệ Trí 0932 680 553.

Trân trọng cảm ơn.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.