Hướng dẫn đo rèm cửa theo kích thước cho khách hàng

Cùng hướng dẫn đo rèm cửa theo yêu cầu

Hướng dẫn đo rèm cửa Khi bạn đang tìm kiếm rèm cửa cho gia đình mình. bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại nào. Có kiểu dáng và số đo chính xác cho ngôi nhà của bạn.  Rèm cửa tùy chỉnh sẽ mạng tới cho khách hàng 1 bộ rèm cửa vải ưng ý và phù hợp nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu về chất liệu và các loại rèm trên thị trường nhé.

Các loại chất liệu rèm cửa

Khi chọn rèm cửa, bạn muốn tìm một loại vải rèm ưng ý nhát. Rèm cửa có các loại vải để phù hợp với tất cả các phong cách trang trí, bao gồm:

  • Cotton:  Rèm cửa bằng vải cotton có thể giúp chặn ánh sáng mặt trời. Sản phẩm với các phong cách thiết kế nội thất truyền thống hoặc hiện đại.
  • Vải lanh:  Rèm vải lanh rất linh hoạt và bền nhưng nhẹ. Dệt tự nhiên cung cấp một cái nhìn thoáng mát nhưng sắc nét.
  • Lụa:  Rèm lụa sang trọng và thanh lịch. Chúng có thể có một cái nhìn trang trọng hơn và một tấm treo tinh xảo, khiến chúng trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ và văn phòng tại nhà.
  • Nhung:  Rèm nhung trông lịch sự và sành điệu với một tấm vải phẳng phiu, duyên dáng. Bởi vì chúng là một loại vải nặng hơn, chúng cũng giúp giữ cho các khu vực cửa sổ được cách nhiệt.
    Rèm cửa
    Rèm cửa

Lựa chọn màu sắc nào cho rèm cửa?

Khi bạn đã quyết định được về chất liệu rèm phù hợp. Bạn sẽ muốn xem qua các mẫu và màu sắc nào phù hợp. Một màu đậm, rắn có thể tạo ra một tác động thị giác mạnh mẽ, Trong khi một màu trung tính nhẹ hơn có thể giúp làm cho căn phòng có cảm giác lớn hơn. Một số màu sắc, chẳng hạn như tông nhẹ nhàng giúp phòng có cảm giác thanh lịch hơn.  Màu trắng có thể cung cấp một sự làm mềm tinh tế. Làm cho chúng trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các phòng được thiết kế để thư giãn. Màu sắc khác nhau cũng có thể gợi lên những tâm trạng nhất định. Cam và vàng, ví dụ, là năng lượng, trong khi các sắc thái như màu hoa cà hoặc màu xanh sẫm có thể bình tĩnh và thư giãn.

Hướng dẫn Đo cho rèm cửa tùy chỉnh

Đo chiều dài

Bắt đầu từ sàn nhà (hoặc nơi bạn muốn rèm dừng lại bên dưới cửa sổ) và đo đến nơi bạn sẽ treo thanh treo rèm. Chiều dài của rèm phù hợp sẽ làm cho bộ rèm của bạn đẹp và tinh tế hơn

Hướng dẫn đo rèm cửa
Hướng dẫn đo rèm cửa

Bạn có thể đo rèm ngay bên dưới cửa sổ, nhưng một cái nhìn đẹp hơn là để chúng có chiều dài đầy đủ. Nếu bạn muốn màn của bạn ở trên sàn nhà thì chúng ta sẽ đo rèm cách mặt đất 3cm.

Đo chiều rộng

Đo chiều rộng của cửa sổ của bạn và thêm 10 đến 15cm mỗi bên để treo rèm. Với kích thước này bạn sẽ có dư thêm 30cm để gắn 2 bát đầu cây trên rèm. Bộ rèm sẽ có sự hoàn chỉnh nhất.

Rèm cửa  rất dễ mua một khi bạn biết những điều cơ bản. Bạn sẽ quyết định giữa nhiều loại vải rèm hoặc màu sắc trước khi mua?

Rèm cửa đẹp
Rèm cửa đẹp

Trên đây là một số hướng dẫn đo rèm cửa cho khách hàng. Mọi nhu cầu về rèm cửa xin gọi Trí 0931 508 485. Trân trọng cảm ơn!

bình chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0932 680 553
1
Bạn cần hỗ trợ?