Sàn nhựa giả gỗ Bình Dương giá tốt cho người sử dụng

Bạn đang cần mua sàn nhựa giả gỗ Bình Dương?. Bạn đang muốn tìm công ty thi công các loại sàn nhựa giả gỗ nhập khẩu chất lượng?. Hãy để chúng tôi giải quyết giúp bạn.

Sàn nhựa giả gỗ Bình Dương
Sàn nhựa giả gỗ Bình Dương

Công ty Longan NT chuyên cung cấp sàn nhựa giả gỗ tại Bình Dương. Khách hàng thường băn khoăn là không biết nên chọn loại vật liệu lát sàn nào vừa có nhiều ưu điểm bền đẹp. Sản phẩm chất lượng tốt. Sản phẩm phù hợp với không gian nội thất nhà mình. Giá thành vừa lại giá cả rẻ nhất cạnh tranh nhất. Một số khách hàng lựa chon sử dụng sàn gỗ công nghiệp sau một thời gian thì sàn bị cong vênh trương nở khi gặp nước. Hoặc bị mối xông nên phải mất thêm chi phí làm lại sàn. Giải pháp mà khách hàng thường tìm đến là lựa chọn loại vật liệu tương tự để thay thế sàn gỗ, sàn gạch.

Sàn nhựa
Sàn nhựa

Tại Việt Nam xu thế sử dụng sàn nhựa thay thế các loại sàn khác mới bắt đầu được vài năm trở lại đây. Vì vậy nhiều khách hàng vẫn chưa biết đến sản phẩm sàn nhựa giả gỗ. 

Có những loại sàn nhựa giả gỗ nào trên thị trường?

Trên thị trường hiện nay có 3 loại sàn nhựa vinyl là PVC, SPC, WPC:

– Sàn nhựa PVC (poly vinyl clorua) có thành phần chính là nhựa PVC. Sản phẩm có thành phần chính là nhựa PE. Các sản phẩm sàn nhựa PVC trên thị trường bạn có thể bắt gặp là loại cuộn và dán keo, tự bóc dán. Các dòng sản phẩm này có độ dày 1,8mm, 2mm, 3mm. Ưu điểm của dòng sàn nhựa PVC là tính đàn hồi cao, chịu lực, không thấm nước, chống tĩnh điện.

Sàn nhựa
Sàn nhựa

Sàn nhựa WPC (wood plastic composite) có thành phần chính là nhựa PVC. ngoài ra còn bột gỗ được trộn và ép với nhau ở nhiệt độ cao. Thanh ván sàn gỗ nhựa WPC thường có các độ dày 8mm,10mm, 12mm . Nhưng có tính đàn hồi thấp, lớp lõi xốp nên trọng lượng khá nhẹ, có thể bị lún khi kê đồ đạc nặng.
– Sàn nhựa SPC (stone plastic composite) có thành phần chính là nhựa PVC và bột đá. Thanh ván sàn nhựa đá SPC chịu lực cực tốt, khá nặng nên ổn định trong quá trình sử dụng này khá nặng, tính đàn hồi thấp. Bề mặt cho màu sắc trông tự nhiên, sang trọng nhưng có nhược điểm là khá giòn và dễ gãy. Loại ván sàn này có các độ dày phổ biến là 4mm, 5mm, 6mm, 7mm, 8mm

Nhu cầu về sàn nhựa hiện rất đa dạng và nếu muốn chọn được những sản phẩm chất lượng chính hãng. Sản phẩm giá thành phải chăng tại Bình Dương. Xin hãy liên hệ Trí 0931508485 để có giá tốt nhất.