Rèm cửa KCN Trà Kha, Bạc Liêu giá tốt nhất

Rèm cửa KCN Trà Kha là sản phẩm mà công ty thi công tại Bạc Liêu. Tại đây công ty thi công rèm cửa cho trung tâm thí nghiệm điện tỉnh Bạc Liêu. Sản phẩm thi công tại đây phù hợp với yêu cầu của chủ đầu tư và nhu cầu sử dụng của đội ngũ Công nhân viên. Với khả năng che chắn tốt nhưng không kín đáo tuyệt đối. Màn sáo dọc phù hợp treo ở những nơi cần che chắn đồng thời cần ánh sáng để làm việc, sinh họat cho văn phòng.

Rèm văn phòng KCN Trà Kha
Rèm văn phòng KCN Trà Kha

KCN Trà Kha là nơi tập trung nhiều công ty vừa và nhỏ ở tỉnh Bạc Liêu. Với vị thế đi lại thuận tiện, việc lắp đặt và thi công rèm cửa tại đây diễn ra vô cùng thuận lợi. Khách hàng có thể tham khảo sản phẩm rèm lá dọc mà công ty đã thi công tại đây.

Rèm cửa KCN Trà Kha
Rèm cửa KCN Trà Kha

Rèm lá dọc Bạc Liêu có tính năng gì nổi bật?

Rèm lá dọc là sản phẩm gồm các lá 89, 100 và 127mm.  Trên các lá màn được lắp vào thanh màn; đầu dưới, những lá màn được liên kết lại với nhau bằng dây dạng chuổi hạt. Màn sáo dọc có hai loai: Loại xếp dồn các lá màn về một bên và loại xếp dồn lá màn về hai bên. Với các bộ nhỏ hơn 1m thì các lá nên dồn về một bên để gọn gàng hơn.

rèm cửa Bạc Liêu
rèm cửa Bạc Liêu

Tại công trình, chủ đầu tư đã sử dụng loại 100mm, xếp thành những bộ lớn để che kín những ô kính.

Các lá màn có thể xoay lật 1800 để thu ánh sáng theo lượng ít hoặc nhiều, tùy ý muốn. Bạn cũng có thể thu được toàn bộ ánh sáng bằng cách xếp gọn các lá màn lại. Đây là ưu điểm vượt trội mà không một loại màn sáo nào có được. Màn sáo dọc với cấu tạo từ nhiều lá màn nhỏ .

 

Mọi nhu cầu của quý khách về rèm cửa KCN Trà Kha, Rèm cửa Bạc Liêu xin gọi Trí 0931508485. Trân trọng cảm ơn!Re