Rèm cửa KCN Long Sơn, Vũng Tàu đẹp mắt và tinh tế

Rèm cửa KCN Long Sơn là sản phẩm  mà công ty đã thi công tại Long Sơn, Vũng Tàu. Tại đây công ty đã tiến hành cung cấp và lắp đặt rèm cuốn và rèm cuốn in tranh cho các hạng mục của công ty. Khu công nghiệp Dầu khí Long Sơn là Khu công nghiệp tập trung, nhằm thu hút, phát triển các ngành công nghiệp có quy mô lớn.

Rèm cửa KCN Long Sơn
Rèm cửa KCN Long Sơn

Các bộ rèm được lắp đặt ở hầu hết các phòng như Phòng ăn, phòng làm việc ….của đội ngũ công nhân viên. Sự lắp đặt xen kẽ giữa những bức tranh tươi mát, sảng khoái làm cho không gian tươi mới hơn.

Mẫu rèm cuốn in tranh tinh tế cho khung cửa sổ

Khung cửa sổ ở trong văn phòng làm việc, nhà ăn tại đây khá nhiều. Những bộ rèm cuốn làm tôn lên vẻ đẹp và sự chuyên nghiệp của văn phòng. Màn cuốn là  màn cửa có vẻ đẹp xuyên thời gian. Sản phẩm trường tồn với thời gian không bao giờ lỗi mốt. Phù hợp với mọi không gian như văn phòng làm việc, nhà hàng ăn uống. Không chỉ dừng lại ở việc trang trí, Màn cuốn còn có nhiều chức năng chống nắng tuyệt đối.

Rèm cửa KCN Long Sơn
Rèm cửa KCN Long Sơn

Sản phẩm có thể điều chỉnh nhiệt độ trong phòng. Nó thích nghi với mọi thời thiết như mùa hè hay mùa mưa. Nó có khả năng cản nhiệt tốt cho văn phòng. Nó giúp cho không gian làm việc thoải mái hơn cho đội ngũ công nhân viên.

Tùy vào diện tích của không gian căn phòng mà bạn lựa chọn những màu màn cuốn với họa tiết khác nhau.Tại phòng ăn của công ty đã sử dụng các loại tranh có hình ảnh tươi mát. Những hình ảnh đó đã tạo nên sự dễ chịu cho không khí tại đây. Không gian căn phòng rộng thì bạn có thể chọn rèm cửa có màu sắc để tô điểm thêm vẻ đẹp. Với họa tiết đậm to giúp làm nổi bật không gian, tạo cảm giác ấm cũng, gần gũi.

Rèm cửa Vũng Tàu
Rèm cửa Vũng Tàu

Chúng tôi Công ty TNHH Long AN NT là đơn vị thi công rèm cửa chuyên nghiệp, nhanh chóng tại Long Sơn, Vũng Tàu. Khách hàng có nhu cầu tham khảo về sản phẩm rèm cửa KCN Long Sơn vui lòng gọi Trí 0931508485.

Trân trọng cảm ơn khách hàng đã ủng hộ!