Rèm cửa container giá rẻ

Rèm cửa container là loại rèm cửa dùng cho container tái chế sử dụng. Sản phẩm đang được sử dụng khá nhiều phù hợp cho nhu cầu di chuyển của các công ty. Sản phẩm thường được sử dụng nhất là rèm lá dọc, rèm cuốn, rèm sáo nhôm còn được gọi là rèm sáo ngang. sản phẩm đa dạng màu sắc và dễ dàng lắp đặt.

rèm lá dọc container
rèm lá dọc container
  • Sản phẩm rèm cửa có độ bền cao và khả năng chống ẩm. Phù hợp cho cửa chính và cửa sổ container.
  • Màn sáo nhôm cung cấp một mức độ cao về kiểm soát ánh sáng.
  • Đẹp mắt và tinh tế, tiết kiệm diện tích tối đa.

Tính năng rèm cửa

Rèm cửa container là một cửa sổ đa năng bao phủ được thiết kế để tồn tại lâu dài. Ngoài ra còn có hàng trăm màu sắc và kiểu dáng để lựa chọn. Điều này giúp bạn dễ dàng tìm được chiếc rèm lý tưởng phù hợp với phần còn lại của đồ đạc.

rèm cửa container
rèm cửa container

Tiêu chí quan trọng nhất của một bức rèm cửa là khả năng che nắng. Ngoài ra còn cản sáng phải thật tốt, rèm cửa giúp duy trì không gian sống dễ chịu. Một bộ rèm giúp chỗ ở không bị chói sáng, không bị quấy nhiễu bởi gió và khói bụi từ môi trường. Màn kéo tiện lợi chống bám bụi hiệu quả, là sản phẩm hoàn hảo phù hợp với tiêu chí ấy.

Một số chất liệu màn kéo có khả năng cản sáng tốt như rèm cuốn. Các sản phẩm dễ điều chỉnh ánh sáng như rèm lá, rèm nhôm. Các sản phẩm này phù hợp sử dụng trong không gian có ánh sáng nhẹ, không quá gay gắt, chất liệu bằng lưới hiện đại, mang lại ánh sáng tự nhiên nhẹ nhàng cho không gian

Rèm cuốn container
Rèm cuốn container

Quý khách hàng có nhu cầu thi công rèm cửa container, rèm sáo nhôm container nhà xưởng xin gọi Trí 0931508485. Trân trọng cảm ơn!