Rèm cầu vồng tại quận 7 giá tốt nhất khu vực cho gia đình chị Ngân

Mành đứng Cầu vồng Modero
Mành đứng Cầu vồng Modero

Rèm cầu vồng tại quận 7 là sản phẩm khá được ưa chuộng tại thị trường TP HCM. Thị trường mành rèm cầu vồng phát triển sôi động với sự ra đời của rất nhiều mẫu mã. Nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng và lắp đặt của khách hàng. Khi thi công lắp đặt cho gia đình chị Ngân, chị đã sử dụng 2 loại rèm là rèm đứng Klimt và mành ngang Picasso.

Mành đứng Klimt sự xuất hiện hoàn hảo cho không gian sống.

Mành đứng là sự kết hợp hoàn hảo giữa mành sáo đứng và rèm vải truyền thống. Sản phẩm mang đến không gian sống đẳng cấp cho cuộc sống hiện đại. Lựa chọn lắp đặt thiết kế mành đứng làm cho không gian phòng ốc thêm sang trọng. Giúp gia chủ ấn tượng và nổi bật nhất. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thiết kế mành đứng cho bất kỳ không gian nào từ gia đình, đến công ty, nhà hàng, khách sạn,…

"<yoastmark

Mành đứng hiện chưa được phổ biến tại Việt Nam một phần vì giá cả khá mắc và hàng nhập khẩu.  Một sản phẩm thực sự đẳng cấp cho không gian sống hiện đại.

Đặc điểm:

  • Điều chỉnh ánh sáng dễ dàng theo chiều thẳng đứng bằng cách xoay lá vải 180 độ
  • Kiểu dáng hiện đại
  • Các sóng rèm đều nhau
  • Dễ dàng thao tác
  • Đặc biệt phù hợp cho những vách kính rộng
  • Cản nhiệt tốt, tiết kiệm năng lượng

Mành ngang Picasso

Với 3 lớp vải được liên kết với nhau trên cùng một lớp mành. Mành ngang Picasso đem lại khả năng điều chỉnh ánh sáng tuyệt vời cũng như sự mềm mại trong thiết kế nội thất. Sản phẩm Màu sắc đơn giản, trang nhã, dễ dàng lựa chọn.

Mành ngang Picasso sản phẩm sáng tạo của rèm cửa Hàn Quốc. Sản phẩm được sản xuất có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu, không phai bạc màu in, dễ vệ sinh lau chùi. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên kiện từ Hàn Quốc có đầy đủ COCQ cho khách.

Mành ngang Picasso
Mành ngang Picasso

Khách hàng có nhu cầu thi công rèm cầu vồng tại quận 7 vui lòng gọi Trí 0931508485.

Trân trọng cảm ơn!