Công dụng của rèm lá dọc trong cuộc sống thường ngày.

Rèm lá dọc là gì?

Rèm lá dọc là thiết bị che nắng và trang trí rất cần thiết trong không gian văn phòng. Rèm dọc cao cấp có nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau. Nó giúp cho người dùng có nhiều sự lựa chọn khi cần lắp đặt rèm cửa, rèm che nắng trong mọi không gian.

rèm lá dọc TP HCM
rèm lá dọc TP HCM

Rèm dọc cao cấp có cấu tạo như thế nào ?

Rèm dọc còn có tên gọi rèm lá, rèm được thiết kế dạng nhiều lá màn (bản lá 89- 100 -127mm). Các lá màn được lắp vào thanh màn bằng những chiếc khuyên. Lá màn có thể trượt trên thanh màn, có thể xoay lật 180 độ để điều tiết ánh sáng rọi vào phòng. Rèm dọc rất linh hoạt và dễ dàng dễ thay đổi trạng thái theo những mức độ khác nhau.

Các lá màn được sắp xếp và cố định theo một trật tự nhất định. Nó hỗ trợ người dùng đóng mở rèm cửa nhanh, nhẹ nhàng và an toàn nhất. Khách hàng có thể chọn bản lá 127mm nếu muốn cản sáng tốt hơn vì bản lá nó to hơn 2 loại còn lại.

Rèm dọc có nhiều kích cỡ phù hợp với cửa sổ, cửa chính, hành lang. Vải rèm dọc thường là vải phủ nhựa có màu sắc trang nhã, chất vải đa dạng như vải trơn, vải in hoa văn, vải ánh kim, vải nhũ, vải nỉ, bố…

rèm lá dọc TP HCM
rèm lá dọc TP HCM

Công dụng rèm dọc cao cấp

Rèm dọc có công dụng che nắng và trang trí. Rèm thường được lắp đặt ở cửa ra vào, cửa sổ, hành lang hoặc lắp đặt bên trong căn phòng như một loại vách ngăn nhẹ.

Rèm dọc giúp không gian được che nắng, chống bụi và ngăn cản tia cực tím.

Rèm dọc tạo nên không gian riêng tư cho người dùng, có sự tách biệt với bên ngoài. Vải rèm dọc còn mang lại hiệu quả cách nhiệt, cách âm, phù hợp với môi trường.

Rèm dọc có thể được sử dụng như vách ngăn, chia nhỏ không gian thành từng khu vực riêng.

Phong cách hiện đại vừa ngăn nắp vừa phóng khoáng của rèm dọc cao cấp tạo nên vẻ đẹp sinh động, tươi tắn cho không gian. Một số không gian có thiết kế đặc biệt như chật hẹp, thiếu ánh sáng, cần đến sự hỗ trợ cửa rèm dọc. Nó giúp không gian trở nên thoáng và cao ráo hơn.

rèm lá dọc TP HCM
rèm lá dọc TP HCM

Cách sử dụng rèm dọc cao cấp

Để rèm dọc cao cấp phát huy tối đa công năng của mình. Khách hàng cần tìm hiểu một số yếu tố như nhu cầu che nắng, vị trí cần lắp đặt rèm cửa.

Nhu cầu che nắng nhiều hay ích giúp bạn chọn được loại vải rèm phù hợp. Rèm dọc bằng vải phủ nhựa có thể cản sáng tuyệt đối. Trong khi đó loại rèm dọc bằng lưới cản sáng một phần, giúp căn phòng tươi sáng hơn nhờ lượng ánh sáng tự nhiên được lọc qua lớp vải lưới.

Công dụng của rèm lá dọc trong không gian làm việc là không thể thiếu. Bất cứ khi nào, bạn có nhu cầu thi công rèm lá dọc tại TP HCM xin gọi Trí 0931 508 485 để có giá tốt nhất.

bình chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0932 680 553
1
Bạn cần hỗ trợ?