Rèm vải

Rèm văn phòng tại KXC Tân Thuận giá rẻ nhất thị trường

Khu chế xuất Tân Thuận là một khu công nghiệp lớn nằm ở Quận 7 – Thành Phố Hồ Chí  Minh. Nơi đây  là khu vực hiện đại và năng động bậc nhất Sài Gòn.  KCX Tân Thuận là nơi hội tụ những nhà xưởng với quy mô lớn, văn phòng hiện đại. Do đó để văn phòng, nhà xưởng của bạn trở nên sang trọng và đảm bảo được chất lượng làm việc thì những bộ rèm văn phòng là không thể thiếu.

Tiêu chí quan trọng nhất của một bức rèm cửa là khả năng che nắng, cản sáng phải thật tốt. Sản phẩm rèm cửa giúp duy trì không gian sống dễ chịu, không bị chói sáng, không bị quấy nhiễu bởi gió và khói bụi từ môi trường. Sản phẩm rèm được làm từ những chất liệu cao cấp như vải phủ nhựa, gỗ, nhôm tĩnh điện… có khả năng cản sáng tuyệt đối, chống bám bụi hiệu quả.

Một số chất liệu màn kéo có khả năng cản sáng một phần như vải lưới, rèm cầu vồng. Các sản phẩm này phù hợp sử dụng trong không gian có ánh sáng nhẹ, không quá gay gắt, chất liệu bằng lưới hiện đại, mang lại ánh sáng tự nhiên nhẹ nhàng cho không gian. Rèm cuốn thường có kích cỡ vừa và nhỏ, rèm được cuộn theo chiều thẳng đứng, có khả năng che phủ ở những nhiều mức độ khác nhau.

Rèm lá dọc KCX Tân Thuận

Rèm lá có thiết kế dạng nhiều lá dọc, có thể đóng mở rèm bằng cách di chuyển các lá màn theo chiều ngang. Sản phẩm giúp người dùng có không gian thoáng và linh hoạt trong những hoàn cảnh thời tiết khác nhau. Rèm lá dọc được thiết kế theo kích cỡ phù hợp với từng vị trí cần treo màn, ngày nay người ta thường lắp rèm ở  cửa sổ, cửa chính, hành lang, có thể sử  dụng rèm làm văn ngăn bên trong văn phòng.

rem-cua-binh-thanh
rem-cua-binh-thanh

Để mua được rèm văn phòng phù hợp, khách hàng cần thời gian để xem xét tình trạng văn phòng của mình. Từ đó chọn được chất liệu, kiểu dáng rèm phù hợp. Cần đo đạt vị trí lắp đặt rèm, để nhà sản xuất thiết kế được bức rèm có kích cỡ phù hợp.

Mọi nhu cầu thi công rèm văn phòng tại KCX Tân Thuận xin gọi Trí 0931 508 485.